CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Chia sẻ bí quyết chọn mua lan can kính cầu thang chất lượng

Việc thi công lan can kính cầu thang đảm bảo sự an toàn cao cho người dùng. Nhưng để sản phẩm phát huy hết hiệu năng và công dụng vượt trội. Bạn phải biết cách lựa chọn mẫu lan can kính phù hợp với công trình xây dựng. Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này. Hãy để công ty cửa kính Việt Phong hướng dẫn cách chọn mua mẫu lan can kính chất lượng nhất.

Cách chọn mua trụ lan can cầu thang

Trụ cầu thang được xem là phần gốc rễ của lang thang kính cầu thang. Hiện tại chi tiết trụ lan can kính được sản xuất với nhiều hình dáng khác nhau. Điển hình như mẫu lan can kính có trụ cao, trụ lùn và cả mẫu trụ ốc kính,… Vật liệu sản xuất trụ cầu thang chủ yếu được làm từ vật liệu inox có khả năng chống rỉ sét cao. 

Đây là bộ phận tạo ra sự liên kết giữa khu vực lan can, khu vực tường và cả cầu thang. Mẫu lan can có trụ càng vững, khả năng liên kết càng cao. Độ chịu lực của dòng sản phẩm càng lớn. 

Vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn loại trụ chất lượng được làm từ vật liệu inox cao cấp để đảm bảo an toàn cao. Tùy vào thiết kế của mẫu lan can, mọi người cũng nên lựa chọn hệ thống trụ có hình dáng phù hợp.

Chia sẻ bí quyết chọn mua lan can kính cầu thang chất lượng

Cách chọn mua tay vịn cho lan can kính cầu thang

Bộ phận tay vịn lan can cầu thang kính cường lực thường được làm từ vật liệu gỗ. Hoặc vật liệu inox. Độ dày, độ to, độ nhỏ và hình dạng của dòng sản phẩm cũng có sự khác biệt nhất định. Giá bán tay vịn cũng vì thế mà cũng có sự thay đổi theo sao cho thật phù hợp.

Theo các thợ thầy nhôm kính, mọi người nên lựa chọn tay vịn tùy theo mẫu lan can ngoài trời hay trong nhà. Nếu như sử dụng trong nhà, bạn có thể chọn mua loại tay vịn bằng gỗ để gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ. Nhưng nếu tay vịn lắp đặt cho lan can ngoài trời. Hãy sử dụng loại tay vịn được làm từ inox có khả năng chống rỉ vượt trội.

Chia sẻ bí quyết chọn mua lan can kính cầu thang chất lượng

Cách lựa chọn bộ kính lan can cầu thang

Lan can cầu thang kính có trụ thường được sản xuất từ vật liệu kính cường lực. Dòng sản phẩm có khả năng chịu lực lớn đảm bảo độ an toàn cao cho người dùng. Nhưng bạn nên biết rằng độ dày của kính cường lực ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng lan can.

Tốt nhất mọi người chỉ nên sử dụng bộ kính lan can có độ dày từ 8mm trở lên. Đây là độ dày tiêu chuẩn xuất sản phẩm có khả năng chống đỗ vỡ tốt khi chịu lực tác động.

Quý khách hàng còn có vấn đề cần thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty Việt Phong. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình để bạn tìm ra được mẫu lan can kính cầu thang đẹp bền bỉ.