CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Có bao nhiêu loại cửa nhôm Xingfa trên thị trường?

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ là dòng sản phẩm đang chiếm vị trí vững chắc trong lòng người dùng. Cửa kính có mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng đã trở thành lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm có rất nhiều chủng loại khác nhau, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cửa nhôm xingfa là gì?

Cửa nhôm xingfa với khả năng vận hành mượt mà, kết cấu chắc chắn và độ chống chịu cực cao. Đây là loại cửa thuộc hệ nhôm cao cấp. Nó được tạo thành từ mặt kính cường lực và các thanh Profile nhôm.

Sản phẩm nằm trong top 4 các dòng cửa nhôm có chất lượng tốt nhất thế giới. Do đó, nó hiện được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Có bao nhiêu loại cửa nhôm xingfa trên thị trường?

Cửa nhôm xingfa có rất nhiều chủng loại khác nhau, đó cũng là lý do vì sao mà sản phẩm có giá bán đa dạng.

Căn cứ vào xuất xứ, cửa nhôm xingfa được chia làm 2 dòng sản phẩm chính:

  • Cửa nhôm Xingfa Hà Nội được sản xuất trong nước mang các nhãn hiệu: cửa nhôm Xingfa Đông Anh, cửa nhôm Xingfa Huyndai, Tân Mỹ,…
  • Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có tem bảo hành chính hãng: Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông, cửa nhôm hệ Xingfa Zhongkai, cửa nhôm Xingfa Quảng Tây.

Theo dạng cửa nhôm hệ, cửa nhôm xingfa được chia thành các sản phẩm riêng biệt như:

Tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình loại cửa nhôm phù hợp nhất. Có như vậy, bạn mới tận dụng được toàn bộ công năng của sản phẩm.

Có rất nhiều loại cửa nhôm xingfa được bày bán tại Hà Nội. Vì vậy, trong quá trình chọn mua sản phẩm, nên tìm hiểu kỹ lưỡng chủng loại và nguồn gốc của kính. Có như vậy, bạn mới đảm bảo được lợi ích cao nhất cho bản thân.