CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt 6 cánh có dễ bị nứt vỡ hay không?

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt 6 cánh mang lại độ mở rộng tối đa cho người dùng. Sản phẩm dễ dàng được trượt lùa sang một bên giúp người dùng tiết kiệm tối đa không gian đóng mở. Tuy nhiên không ít khách hàng vẫn còn băn khoăn về khả năng chịu lực của dòng sản phẩm. Liệu rằng việc lắp đặt cửa kính tại nhà có giúp mọi người đảm bảo an toàn cho bản thân?

Cấu tạo của cửa nhôm Xingfa xếp trượt 6 cánh

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt 6 cánh là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông – Trung Quốc. Mẫu cửa kính sở hữu bộ khung nhôm làm từ hệ nhôm 93. Đây là một trong những hệ nhôm hệ tốt nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Thông thường bộ khung nhôm của cửa nhôm xingfa xếp trượt 6 cánh có độ dày từ 2.0mm trở lên. Chi tiết cửa được dùng để lắp đặt mặt kính dán an toàn 2 mặt có độ dày từ 6.38mm đến 8.38mm. Đôi khi người ta còn sử dụng kính phôi Việt Nhật Hải Long dày 5mm đến 21mm để sản xuất mặt kính.

Bên trong cấu tạo của cửa nhôm kính Xingfa 6 cánh còn có hệ thống 3 ray trượt inox. Tất cả các chi tiết cửa được lắp ghép đồng bộ cùng hệ thống gioăng cao su kết EPDM và bộ phụ kiện cao cấp đi kèm. 

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt 6 cánh có dễ bị nứt vỡ hay không?

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt có dễ bị nứt vỡ hay không?

Cửa nhôm kính Xingfa xếp trượt đã và đang được lắp đặt tại nhiều căn nhà biệt thự. Sản phẩm còn được xem là lựa chọn lý tưởng của các văn phòng công ty và trung tâm thương mại. Nhiều shop thời trang cũng lựa chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu để lắp đặt tại cửa hàng.

Theo các thợ thầy nhôm kính, việc sản phẩm nhận được sự ưa chuộng cao là nhờ những ưu điểm đặc biệt. Mẫu cửa nhôm kính vừa có mẫu mã đa dạng, vừa có thiết kế tinh tế chinh phục tất cả người dùng. Điều đặc biệt nhất là khả năng chịu lực của dòng sản phẩm cao gấp 5 lần cửa kính thường.

Bởi trên thực tế các chi tiết cửa đều được sản xuất theo thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Mỗi một bộ phận cửa kính được lắp đặt kín khít và có sự đồng bộ cao. Trong trường hợp gặp phải sự cố va đập, cửa nhôm kính vẫn không bị đổ vỡ. Hoặc công vênh, biến dạng. Vì vậy bạn có thể yên tâm lắp đặt cửa nhôm Xingfa cho công trình của mình. 

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt 6 cánh có dễ bị nứt vỡ hay không?

Quý khách hàng muốn thi công cửa nhôm Xingfa xếp trượt 6 cánh chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay cho công ty Việt Phong. Đội ngũ thợ thầy nhôm kính giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo phục vụ tận tình. Chúng tôi cam kết cung cấp dòng sản phẩm chính hãng và lắp đặt cửa kính đúng quy trình kỹ thuật.