CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Mẫu ý tưởng thiết kế vách kính cường lực 12mm đẹp

Vách kính cường lực 12mm được dùng kính cường hóa lực có độ dày 12 ly. Vách kính cường lực sử dụng chủ yếu tại khu văn phòng, cửa đi chính, những nơi hay chịu tác động lớn.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Việt Phong chuyên cung cấp vách kính cường lực trong đó có vách kính cường lực 12mm. Với đội ngũ chuyên lắp đặt tại các các công trình lớn, chúng tôi sẽ đem phong cách hoàn toàn hiện đại cho công trình của bạn. Nếu bạn còn đang phân vân để chọn mẫu phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế cho bạn những mẫu vách kính cường lực phù hợp nhất.

Ứng dụng vách ngăn kính cường lực 12mm

So với vách kính cường lực 10mm thì vách kính cường lực 12mm được sử dụng rộng rãi hơn:

  • Vách ngăn kính văn phòng: vách ngăn phòng sếp, phòng nhân viên, phòng họp,… Sử dụng vách ngăn các khu văn phòng rộng lớn thành các phòng riêng biệt tạo không gian riêng, kín đáo, thoải mái, không gian luôn sáng và phong cách làm việc năng động.
  • Vách nhà riêng: Vách ngoài trời, vách lan can ban công, vách cầu thang,… với phong cách hiện đại hoặc sử dụng vách dựng để không gian mở rộng ra bên ngoài thoải mái nhất.
  • Vách trung tâm thương mại: ngăn các gian hàng, ngăn mặt chính tại các cửa hàng, khu trung tâm thương mại

Đặc điểm của vách kính cường lực 12mm

  • Chịu lực va đập lớn: Với việc sử dụng kính cường lực cao cấp 12mm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, do cường hóa bề mặt nên có thể chịu được lực va đập lớn, với va đập bình thường, kính không bị vỡ, mòn, xước.
  • Tính an toàn cao: Khi thi công, các cạnh được mài, bo tròn không gây sát thương cho người thi công, kể cả khi kính bị vỡ , mảnh kính cũng không gây hại gì cho người sử dụng.
  • Dễ dàng thi công, lắp đặt: Cùng phụ kiện và vách kính đã có thể lắp đặt và thi công độ kín khít và có thể sử dụng ngay.
  • Phong cách hiện đại: Với những tấm kính trong suốt cùng tấm dán thì căn phòng luôn thoáng và sang trọng.

Xem thêm một số mẫu thiết kế của vách kính cường lực 12mm