CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Những lưu ý khi mua cửa nhôm kính Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp phù hợp lắp đặt trong nhiều dạng công trình khác nhau. Chính vì vậy, dòng sản phẩm hiện là lựa chọn ưu tiên của đa số người dùng. Nhưng do không có nhiều kinh nghiệm, nên nhiều người đã chọn nhầm loại cửa kém chất lượng. Để tránh rơi vào trường hợp đó bạn cần lưu ý những sai lầm trong bài viết sau đây.

những lưu ý khi mua cửa nhôm kính việt pháp

Những sai lầm cần tránh khi mua cửa nhôm kính Việt Pháp

1. Chọn mua cửa nhôm Việt Pháp không có tem nhãn

Trên mỗi mẫu cửa nhôm Việt Pháp thường được dán tem nhãn chất lượng đi kèm. Đây là dấu hiệu cho thấy dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, được cơ quan chức năng chứng nhận.
Ngoài ra, những con tem đó là nơi lưu trữ thông tin về đơn vị sản xuất. Trong trường hợp có sự cố xảy ra, người ta có thể trích xuất nguồn gốc cửa kính để truy trách nhiệm.
Tuy nhiên do tâm lý ham rẻ nhiều người đã chọn mua cửa kính mà không lưu tâm đến tem nhãn sản phẩm dẫn đến mua nhầm loại cửa nhập lậu có chất lượng kém.

những sai lầm cần tránh khi mua cửa nhôm việt pháp

2. Chọn mua bộ phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp không phù hợp

Thông thường cửa nhôm hệ Việt Pháp sẽ đi kèm với bộ phụ kiện inox. Tất cả các chi tiết này đều được sản xuất tương thích với nhau, nhưng do thiếu hiểu biết mà không ít khách hàng chọn mua bộ phụ kiện không phù hợp với cửa. Điều đó không chỉ gây ảnh hưởng cho người thi công mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Đây cũng là lý do vì sao bạn cần hết sức cẩn thận khi chọn mua bộ phụ kiện đi kèm. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của đơn vị cung cấp cửa kính cho bạn.

lưu ý khi mua cửa nhôm việt pháp cần biết

3. Không nắm rõ chính sách bảo hành của cửa nhôm Việt Pháp

Tại mỗi cửa hàng sẽ có chính sách bảo hành riêng biệt. Trong đó quy định các điều khoản có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Tuy nhiên vì chủ quan nên nhiều người không tìm hiểu kỹ quy định bảo hành của nhà hãng. Từ đó, dẫn đến nhiều hiểu lầm không đáng có.
Trong trường hợp này người dùng sẽ chịu thiệt thòi rất lớn. Thậm chí có không ít khách hàng đã không được bảo hành miễn phí do làm sai quy định.
Để tránh rơi vào các tình trạng trên, bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ các điều khoản bảo hành. Nếu có vấn đề chưa rõ bạn nên trực tiếp hỏi lại nhà cung cấp, chỉ chấp nhận thanh toán khi đã nắm được điều kiện bảo hành của nhà sản xuất.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính Việt Pháp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được một sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo hành dài hạn cùng nhiều ưu đãi.