CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Xu hướng sử dụng vách ngăn kính cường lực

Xu hướng thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng đang được ưa chuộng đó chính là sử dụng vach ngan kinh cuong luc.

Với những ưu điểm vượt trội cùng cái nhìn thẩm mỹ mới lạ thì việc sử dụng vách ngăn văn phòng kính cường lực hay vách ngăn nhà tắm đứng càng trở nên phổ biến. CÙng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về xu hướng này. Chắc chắn bài viết này sẽ giúp bạn biết xu hướng này có thực sự hợp với nội thất văn phòng, nhà mình hay không.

Vách ngăn kính cường lực văn phòng

Hiện nay có rất nhiều vách ngăn văn phòng khác nhau đặc biệt là sử dụng vách kính văn phòng cường lực vừa có thể tạo ra một không gian mở giúp cho cảm giác về không gian được rộng hơn, bắt mắt hơn và là xu hướng của phong cách thiết kế hiện đại.
Hơn nữa, vách kính cường lực đảm bảo được tính bảo mật bởi tất cả vách kính cách âm cực kỳ tuyệt vời, tuổi thọ vách kính cao. Hiện nay hầu hết tất cả các tòa nhà đặc biệt là các công ty lớn thì đều sử dụng những vách kính để văn phòng công ty có một cái nhìn cực kỳ đẹp mắt.

Vách ngăn nhà tắm bằng kính

Chắc chắn chúng ta đã không còn xa lạ gì đối với vách kính phòng tắm cường lực có ưu điểm vượt trội chính là ngăn cách được khu vực tắm với những khu vực còn lại trong phòng vệ sinh. Hầu hết, tất cả gia đình đang theo xu hướng thiết kế hiện đại đều sử dụng những phòng tắm như thế này nó đảm bảo cho nước không thoát ra ngoài nhà tắm nhà vệ sinh luôn luôn khô ráo sạch sẽ.