CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Bản lề cửa thủy lực Hafele và VVP

Bản lề cửa thủy lực Hafele và VVP là hai dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là một trong những chi tiết cửa không thể thiếu khi lắp đặt cửa kính. Tuy nhiên, giữa hai loại bản lề có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn mua cho đúng.

Xem thêm:

cửa thủy lực khung gỗ

cửa thủy lực là gì

cửa kính thủy lực giá rẻ

Bản lề cửa thủy lực Hafele và VVP

Thông tin chi tiết về bản lề cửa thủy lực Hafele và VVP

Bản lề cửa thủy lực VVP là loại bản lề được nhập khẩu từ Thái Lan. Tại Việt Nam, Tín Thành là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối bản lề VVP cho thị trường. Dòng sản phẩm có giá thành vừa túi tiền với người dùng Việt Nam.

Điểm cộng của bản lề VVP còn nằm ở thiết kế tương thích với hầu hết các mẫu cửa kính. Điều này đem đến sự ghép nối hoàn hảo cho cửa kính sau hoàn thiện.

So với bản lề VVP, bản lề cửa thủy lực Hafele đến từ thương hiệu nổi tiếng hơn. Phụ kiện cửa kính được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Nơi có công nghệ sản xuất cửa kính và phụ kiện cửa kính phát triển nhất thế giới.

Bản lề Hafele tạo được lòng tin cho người dùng bởi chất lượng vượt trội. Sản phẩm được thiết kế đồng bộ với đại đa số mẫu cửa kính hiện nay. Vì vậy bạn có thể lựa chọn bản lề Đức cho nhiều mẫu cửa kính khác nhau.

Bản lề cửa thủy lực Hafele và VVP

So sánh bản lề Hafele và VVP

Để biết được mình nên lựa chọn bản lề cửa thủy lực Đức hay Thái Lan, bạn cần tiến hành so sánh nhanh. Dựa vào đây, mọi người sẽ biết được những khác biệt điển hình giữa hai dòng sản phẩm.

Đầu tiên là chúng ta cần so sánh về giá thành của bản lề Hafele và VVP. Theo khảo sát cho thấy, giá bán bản lề Hafele cao gấp 2 lần so với bản lề VVP. Lý do là vì việc nhập khẩu hàng hóa tại Đức sẽ phải chịu mức thuế phí cao hơn Thái Lan. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố quyết định giá thành.

Đại diện cửa kính Việt Phong cho biết, bản lề Hafele có độ bền vượt trội hơn nhờ cấu tạo thông minh. Một khi bản lề cửa thủy lực hết dầu bạn có thể dễ dàng tra dầu để phụ kiện vận hành trơn tru. Dòng sản phẩm chịu được trọng lượng nặng của cửa kính, nên đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tuy nhiên, chất lượng bản lề VVP cũng đạt tiêu chuẩn cao. Sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của quý khách hàng nên rất được ưa chuộng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy chọn mua bản lề VVP. Nếu bạn cần tìm dòng sản phẩm có độ bền vượt thời gian, hãy lựa chọn bản lề Hafele.

Trường hợp quý khách hàng cần được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay cho cửa kính Việt Phong. Chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng chọn mua bản lề cửa thủy lực Hafele và VVP phù hợp. Đơn vị cam kết hỗ trợ tận tình và vận chuyển sản phẩm tận nhà.