CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Cửa nhôm Xingfa có mấy loại? Các hệ nhôm xingfa

Các hệ nhôm xingfa nhập khẩu được dùng để sản xuất sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp. Thực tế cho thấy ứng dụng của hệ nhôm xingfa cực kỳ đa dạng. Bởi sản phẩm có nhiều chủng loại phong phú. Bằng việc tìm hiểu đặc điểm các hệ nhôm là gì, bạn sẽ lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp.

Hệ nhôm xingfa là gì?

Các hệ nhôm xingfa thường được nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông – Trung Quốc. Theo công ty cửa kính Việt Phong, hệ nhôm xingfa là hệ nhôm cao cấp được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Dòng sản phẩm do công ty nhôm xingfa sản xuất và phân phối rộng khắp thị trường trong và ngoài nước.

Nhìn chung các hệ nhôm xingfa thường sở hữu thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Trong đó độ dày thanh nhôm hệ dao động từ 1.4mm đến 3.0mm. Mỗi một thanh nhôm hệ sẽ sở hữu các khoang rãnh đặc trưng. Chi tiết này giúp cho nhôm kính có khả năng cách nhiệt và cách âm hữu hiệu.

Các hệ nhôm xingfa là gì?

Các hệ nhôm xingfa cao cấp

Để đáp ứng nhu cầu người dùng, đơn vị sản xuất cửa nhôm kính cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tại công ty cửa kính Việt Phong, hệ nhôm xingfa cao cấp bao gồm các chủng loại như sau:

Nhôm xingfa hệ 55

Mặt cắt hệ nhôm xingfa 55 có độ dày thanh nhôm dao động từ 1.4mm đến 2.0mm. Dòng sản phẩm được sử dụng để sản xuất các mẫu cửa sổ mở hất hoặc mở quay cao cấp. Ngoài ra hệ nhôm còn được dùng để thiết kế cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh hoặc theo nhu cầu của người dùng.

Đặc biệt là hệ nhôm 55 được ứng dụng để sản xuất của độc lập. Hoặc những mẫu cửa cửa có nhiều cánh trên cùng một khuôn cửa. Điển hình như cửa mở quay 1 cánh, cửa mở quay 2 cánh và 4 cánh.

Tìm hiểu chi tiết: Cửa nhôm Xingfa hệ 55 là gì? Có mấy loại? Báo giá chi tiết

Nhôm xingfa hệ 93

Mặt cắt nhôm hệ 93 có chiều rộng lớn nhất là 93mm. Thông số kỹ thuật được tính toán dựa trên độ dày khung bao và khung cánh cửa. Dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến để sản xuất cửa nhôm xingfa hệ 93 mở lùa và xếp trượt. Đây là một trong mẫu cửa kính có khả năng tiết kiệm không gian tối đa.

Nhôm xingfa hệ 65

Bên trên bản catalog nhôm xingfa hệ 65 cho thấy giới hạn đoạn võng thanh profile nhôm là 65mm. Hệ nhôm điển hình được sử dụng phổ biến để tạo ra vách ngăn và vách tường nhôm kính. Các mẫu vách ngăn được làm từ nhôm kính có khả năng giảm tải trọng đáng kể cho cabin phòng tắm.

Các hệ nhôm xingfa là gì?

Để được tư vấn chi tiết hơn các hệ nhôm xingfa cao cấp, quý khách hàng hãy gọi cho công ty Việt Phong. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp tất cả các thắc mắc và cung cấp sản phẩm theo yêu cầu. Đơn vị cam kết uy tín, chất lượng dành cho quý khách hàng trên khắp thủ đô Hà Nội.