CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Hướng dẫn lắp đặt cửa kính cường lực

Cách lắp đặt cửa kính cường lực đúng kỹ thuật sẽ giúp cho sản phẩm hoạt động hiệu quả. Nếu như có sai sót xảy ra, mẫu cửa kính sẽ không thể đóng mở. Thậm chí là dễ dàng bị nứt vỡ. Để tránh rơi vào trường hợp trên, người thi công cần nắm rõ quy trình lắp đặt cửa kính đúng kỹ thuật.

Xem thêm:

mẫu cửa kính cường lực phòng khách

mẫu cửa kính cường lực

thi công cửa kính cường lực tại hà nội

 

Hướng dẫn lắp đặt cửa kính cường lực

Cách lắp đặt cửa kính cường lực đúng kỹ thuật

Cách lắp đặt cửa kính cường lực đúng quy trình được thực hiện theo tuần tự các bước. Bên trong mỗi một bước làm có mối liên kết chặt chẽ và không thể bị bỏ qua. Dưới đây là quy trình thi công cửa kính của đội ngũ thợ thầy giàu kinh nghiệm:

  • Bước 1: Tiến hành khảo sát công trình và tiến hành đo đạc để đưa ra sự tính toán chi tiết trước khi lắp đặt cửa kính. Căn cứ vào đây, bạn có thể lên bản vẽ chi tiết dành cho mẫu cửa kính cường lực.
  • Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng thi công sạch sẽ và đảm bảo bằng phẳng. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng gồ ghề khiến cho mẫu cửa kính sau lắp đặt trở nên công vênh.
  • Bước 3: Tiến hành tháo dỡ kính cường lực thành từng bộ phận rời. Sau đó, bạn hãy lắp đặt cửa kính cường lực vào đúng vị trí như trên bản vẽ thiết kế.
  • Bước 4: Lắp đặt bản lề sàn cho cửa kính và kiểm tra khả năng vận hành sau quá trình thi công. Kết thúc quy trình lắp đặt, mọi người hãy dọn dẹp vệ sinh và đưa cửa kính vào sử dụng.

Hướng dẫn lắp đặt cửa kính cường lực

Ghi nhớ quan trọng khi lắp đặt cửa kính cường lực

Khi áp dụng hướng dẫn lắp đặt cửa kính cường lực, người tiến hành cần đảm bảo tính chính xác cao. Đặc biệt là trong giai đoạn đo đạc để có được số liệu chi tiết. Chỉ có như vậy, bạn mới hạn chế tối đa những sự cố xảy ra gây thiệt hại lớn.

Trường hợp mọi người chưa nắm rõ quy trình thi công, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị chuyên nghiệp. Đó chính là công ty Việt Phong. Nơi chuyên lắp đặt cửa kính cường lực giá rẻ tại Hà Nội.

Đến với đơn vị, bạn sẽ được thi công cửa kính theo đúng quy trình chuẩn. Tất cả các thao tác lắp đặt đảm bảo đúng kỹ thuật để cho hiệu năng cao. Sản phẩm sau lắp đặt có khả năng hoạt động mượt mà và không phát ra tiếng ồn lớn.

Hiện tại dịch vụ của công ty chúng tôi đã phát triển rộng rãi trên các quận huyện Hà Nội. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng để được thi công cách lắp đặt cửa kính cường lực nhanh chóng. Đơn vị đảm bảo đem đến sự hài lòng cao cho tất cả người dùng gần xa.