CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ

Cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ được thiết kế giống với loại cửa gỗ thật 100%. Dòng sản phẩm vừa mang vẻ đẹp truyền thống, vừa mang vẻ đẹp hiện đại phù hợp cho mọi công trình. Đây cũng chính là mẫu cửa kính chủ lực được Việt Phong cung cấp rộng rãi cho người dùng.

Xem thêm:

cửa 4 cánh nhôm việt pháp

cửa nhôm 2 cánh

cửa kính cường lực 2 cánh

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ

Ưu điểm của cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ

Cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ được làm từ mặt kính cường lực hoặc kính dán an toàn hai mặt. Chi tiết cửa được kết hợp với hệ khung nhôm Việt Pháp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Các bộ phận cửa kính được lắp ghép vào vị trí ô chờ nhờ bộ phụ kiện inox đi kèm.

Theo đơn vị mua bán cửa nhôm kính vân gỗ cho biết, chi tiết cửa được sản xuất đồng bộ. Dòng sản phẩm có độ tương thích cao đến từng milimet. Do vậy mẫu cửa nhôm có khả năng chống nước, chống bụi và cách nhiệt hữu hiệu.

Thêm một điểm cộng dành cho dòng sản phẩm chính là khả năng chống chịu lực tối ưu. So với các mẫu cửa cuốn vân gỗ, thông số chịu lực của sản phẩm không hề kém cạnh. Theo đó mọi người sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lắp đặt cửa kính.

Hiện tại, cửa nhôm kính được lựa chọn lắp đặt tại nhiều công trình xây dựng nhờ vẻ đẹp vượt trội. Từng đường nét thiết kế đảm bảo được sự hài hòa và vẻ đẹp tinh tế cao cho khu vực thi công.

Địa chỉ bán cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ

Trước rất nhiều địa chỉ bán cửa nhôm hệ Việt Pháp vân gỗ. Bạn không khó để chọn mua sản phẩm. Những điều khó khăn là làm thế nào để chọn mua được mẫu cửa kính chính hãng giá rẻ nhất thị trường?

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết, công ty cửa kính Việt Phong cung cấp cửa nhôm kính Việt Pháp chính hãng. Cửa nhôm vân gỗ Việt Pháp tại đơn vị có đầy đủ tên nhãn chống hàng giả. Và phiếu nhập hàng từ đơn vị sản xuất.

Chúng tôi cam kết áp dụng mức giá rẻ chưa từng có cho mẫu cua nhom kinh van go. Đơn vị tự tin khẳng định quý khách hàng sẽ không thể tìm được địa chỉ bán cửa kính rẻ hơn Việt Phong.

Điều đặc biệt nhất là người dùng gần xa sẽ được đơn vị hỗ trợ vận chuyển cửa kính miễn phí. Hỗ trợ lắp đặt cửa nhôm kính tại công trình với chi phí nhân công siêu ưu đãi. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm cao cấp nhất, với mức giá rẻ nhất.

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ

Ngay bây giờ quý khách hàng hãy gọi ngay cho công ty Việt Phong. Chúng tôi sẽ lắp đặt cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ nhanh chóng. Thỏa mãn mọi yêu cầu người dùng. Đơn vị cam kết bảo hành dài hạn để quý khách hàng yên tâm sử dụng cửa nhôm kính.