CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Mẫu vách kính phòng tắm

Các mẫu vách kính phòng tắm đẹp được sử dụng thay thế cho tường xi măng. Bởi sản phẩm giúp giảm tải trọng hiệu quả và đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội. Nhất là khi mẫu vách kính tắm có nhiều kiểu dáng đẹp độc đáo. Phù hợp để mọi người lựa chọn thi công cho nhiều công trình khác nhau.

xem thêm:

vách kính nhà vệ sinh

vách kính phòng tắm nhỏ

vách kính cường lực phòng tắm

Mẫu vách kính đẹp 90 độ

Mẫu vách kính phòng tắm 90 độ là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vách kính có thiết kế kết nối với hệ thống thoát nước dưới sàn để đảm bảo sự thuận tiện cao. Cùng với kết cấu thông minh, dòng sản phẩm đem đến sự sạch sẽ cho căn phòng tắm.

Khi sử dụng vách tắm kính 90 độ, bạn có thể phân biệt rõ ràng giữa khu vực khô và khu vực ướt. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, lượng nước bên trong căn phòng tắm sẽ không bao giờ bị rò rỉ ra ngoài.

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, mẫu vách kính được ưa chuộng lắp đặt tại những căn hộ chung cư vừa và nhỏ. Sản phẩm còn được thi công tại căn phòng tắm có diện tích khiêm tốn trong căn nhà phố.

Mẫu vách kính phòng tắm

Mẫu vách kính phòng tắm 135 độ

Vách tắm kính 135 độ còn được gọi là vách tắm kính mở quay. Sản phẩm sử dụng vật liệu kính cường lực và hệ thống bản lề kẹp kính. Chi tiết phụ kiện bên trong còn có tay nắm và thanh kẹp được làm từ vật liệu inox.

Mẫu vách kính đẹp có thiết kế mở quay phù hợp với mọi không gian bên trong căn nhà tắm. Đặc biệt là những nơi có diện tích tích rộng rãi để thi công lắp đặt vách kính.

Theo nhiều khách hàng đánh giá, vách kính phòng tắm 135 độ mang vẻ đẹp truyền thống. Nhưng sản phẩm vẫn bật với nét phá cách hiện đại. Mẫu vách kính là lựa chọn lý tưởng khi gia chủ muốn gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và độ an toàn.

Mẫu vách kính phòng tắm

Mẫu phòng tắm vách kính 180 độ

So với với 2 mẫu phòng tắm vách kính kể trên, vách tắm kính 180 độ tận dụng tốt khung tường. Dựa vào đây sản phẩm tiết kiệm được không gian và chi phí thi công cho người dùng.

Ngoài ra, việc lắp đặt vách tắm kính 180 độ còn mở ra khoảng không gian rộng lớn hơn và sáng sủa hơn. Bởi độ mở rộng của mẫu vách kính là lớn nhất so với các sản phẩm hiện nay.

Bạn có thể lắp đặt vách tấm kính 180 độ cho những căn phòng có diện tích lớn trong nhà biệt thự. Sản phẩm đảm bảo làm nổi bật không gian sang trọng cho toàn bộ công trình.

Mẫu vách kính phòng tắm

Để được tham khảo các mẫu vách kính phòng tắm đẹp độc đáo, bạn hãy gọi ngay cho Việt Phong. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng chọn mua mẫu vách kính phù hợp với công trình xây dựng.