CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Vách tắm kính cửa lùa

Vách tắm kính cửa lùa được sản xuất với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Các chi tiết vách kính đồng bộ giúp cho sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Mẫu vách kính phù hợp lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau. Đó là lý do vì sao vách kính cửa lùa được được xem là dòng sản phẩm đa năng.

Xem thêm:

cửa lùa nhôm kính đẹp

cửa nhôm xingfa mở lùa

giá lắp đặt cửa kính cường lực

Vách tắm kính cửa lùa

Thông số kỹ thuật của vách tắm kính cửa lùa

Vách tắm kính cửa lùa hay phòng tắm kính mở lùa được sản xuất từ kính cường lực Việt Nhật. Vật liệu kính được sản xuất tại nhà máy kính Hải Long. Nơi được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tân tiến.

Dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chí tải trọng cửa hợp lý. Vì vậy độ dày phòng tắm kính cửa lùa thường nằm ở mức tầm trung khoảng 10mm. Bộ phận chân vách tắm kính được làm bằng vật liệu hợp inox 304 có khả năng chống tràn nước.

Ngoài hai chi tiết nêu trên, phụ kiện phòng tắm kính cửa lùa bao gồm hệ thống vít lắp dựng, keo silicon, tay nắm, khóa cửa. Chi tiết phòng tắm lùa quan trọng còn có hãm bánh xe, bát liên kết, dẫn hướng cánh,…

Vách tắm kính cửa lùa

Ưu điểm nổi bật của kính mở lùa

Cửa kính lùa phòng tắm có thiết kế gọn gàng và tải trọng nhẹ. Sản phẩm phù hợp với những khu vực phòng tắm có không gian hạn chế. Nhất là khi việc lắp đặt vách kính không tốn quá nhiều diện tích thi công và vận hành.

Phòng tắm kính cửa mở lùa được trang bị cơ chế hoạt động nhẹ nhàng. Tất cả là nhờ vào hệ thống bánh xe treo trên hệ ray trượt. Một trong những chi tiết phụ kiện cực kỳ quan trọng bên trong phòng tắm kính.

Ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm còn nằm ở khả năng cách nhiệt tốt. Điều này giúp cho không sang bên trong căn phòng tắm mát mẻ vào mùa hè. Nhưng ấm áp vào mùa đông.

Mẫu vách kính được ưa chuộng bởi các chi tiết cửa có độ tương thích tuyệt đối. Sản phẩm đem đến công dụng cách âm và chống tràn nước vượt trội tại khu vực lắp đặt. Trong trường hợp xảy ra sự cố va chạm, phòng tắm kính lùa cũng vô cùng vững chắc và không dễ đổ vỡ.

Tại cửa hàng cửa kính Việt Phong các sản phẩm vách kính được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng. Điển hình như vách kính cửa lùa trong, vách kính cửa lùa màu và vách kính mờ. Đôi thi mẫu vách kính còn được sản xuất từ vật liệu kính cường lực hoa văn.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho Việt Phong để được chúng tôi hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng. Đơn vị cam kết thi công vách tắm kính cửa lùa giá rẻ và áp dụng chế độ bảo hành lâu dài. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ cửa hàng mua bán vách kính uy tín.