CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Báo giá cửa kính cường lực khung gỗ

Cửa kính cường lực khung gỗ là dòng sản phẩm sở hữu vẻ đẹp giản dị, tinh tế. Mẫu cửa kính tạo nên điểm nhấn thu hút bên trong không gian thi công. Kết hợp với báo giá cửa kính cường lực khung gỗ siêu ưu đãi, sản phẩm trở nên rất hot vàđược ưa chuộng rộng rãi.

Xem thêm:

cửa kính cường lực khung nhôm

cách lắp đặt cửa kính cường lực

cửa kính cường lực phòng khách

Báo giá cửa kính cường lực khung gỗ

Điểm nhấn chất lượng của cửa kính cường lực khung gỗ

Cửa kính cường lực khung gỗ là sự kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại và truyền thống. Trong đó mặt kính cường lực sang trọng sẽ được lắp đặt bên trong khung gỗ nâu sần. Các chi tiết cửa có thiết kế tương thích đem đến cho dòng sản phẩm đẹp hoàn mỹ trong từng milimét.

Điểm nhấn chất lượng của mẫu cửa kính nằm ở cả khả năng chống nứt vỡ cao cấp 5 lần cửa kính thường. Trong trường hợp xảy ra sự cố, kính cường lực không dễ dàng đổ ngã nên đảm bảo an toàn cao.

Dòng sản phẩm được ưa chuộng lắp đặt nhờ chất lượng vượt thời gian. Mẫu cửa kính cường lực khung gỗ giúp cho không gian thi công được thoáng mát, khô ráo và yên tĩnh. Để sở hữu những tính năng nổi bật, các chi tiết cửa kính được thiết kế đồng bộ.

Sản phẩm là lựa chọn số 1 cho những công trình mang phong cách cổ điển, bán cổ điển. Hoặc những công trình cần lắp đặt mẫu cửa kính mang đẹp giản dị, nhưng phải thật tinh tế.

Báo giá cửa kính cường lực khung gỗ

Báo giá cửa kính cường lực tại Việt Phong

Báo giá cửa kính cường lực khung gỗ tại công ty Việt Phong có sự dao động theo chủng loại. Mẫu cửa kính có độ dày càng lớn, giá bán sẽ càng cao. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết được đơn vị niêm yết ngay sau đây:

STT LOẠI KÍNH THEO ĐỘ DÀY ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Báo giá kính cường lực dày 8mm (8ly) M2 500,000 đ
2 Báo giá kính cường lực dày 10mm (10ly) M2 600,000 đ
3 Báo giá kính cường lực dày 12mm (12ly) M2 700,000 đ
4 Báo giá kính cường lực dày 15mm (15ly) M2 1,650,000 đ

Lưu ý:

  • Báo giá cửa kính cường lực khung gỗ chưa bao gồm 10% VAT.
  • Báo giá cửa kính cường lực chưa bao gồm chi phí thi công.
  • Báo giá cửa kính cường lực có sự thay đổi tùy thuộc vào bản vẽ thiết kế và từng thời điểm.

Để được hỗ trợ báo giá cửa kính cường lực khung gỗ theo yêu cầu, quý khách hàng hãy gọi ngay cho Việt Phong. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ cung cấp bảng giá chi tiết. Ngay sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt sản phẩm tận nhà theo yêu cầu của quý khách hàng gần xa.