CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Mách bạn lau chùi kính cường lực đúng cách

Làm thế nào để vệ sinh kính cường lực một cách sạch nhất? Hãy cùng Việt Phong đọc bài viết dưới đây để cửa kính nhà mình luôn sạch đẹp.

Cửa kính lớn

Đối với những vach ngan kinh cuong luc, cửa kính cường lực có kích thước lớn và cao như cửa ra vào, cửa sổ lớn hay thậm chí là vách phòng tắm thì việc lau dọn sẽ có chút khó khăn và mất nhiều thời gian của bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị nước sạch, nước lau kiếng chuyên dụng, dụng cụ gạt bọt, đảm bảo cửa kính sẽ được lau chùi một cách sạch sẽ nhất. Với những vị trí cao, hãy dùng một cây gậy với đầu được bọc vải mềm hoặc chổi lau được làm ướt để lau bề mặt kính, dùng dụng cụ gạt bọt để tiến hành dọn sạch xà phòng còn dính lại. Trong quá trình lau kính, bạn cần chú ý đến các góc kính, nơi tiếp giáp giữa kính và khung cửa vì đó là nơi nhiều bụi nhất.

Cửa kính vừa và nhỏ

Những ô cửa kính cường lực vừa và nhỏ chắc chắn sẽ khiến công việc lau chùi của bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên cũng không vì vậy mà lau dọn sơ sài. Đối với những khung cửa kính nhỏ, bạn nên dùng miếng bọt biển hoặc khăn lông nhúng vào nước hoặc dung dịch chuyên dùng để lau kính cẩn thận. Sau đó dùng nước hoặc khăn lông làm sạch bề mặt kính và gạt sạch bọt còn lại.

Để giữ kính luôn như mới

Để kính cường lực nhà bạn luôn như mới như lúc ban đầu, thì bạn cần siêng năng lau chùi, vệ sinh chúng định kỳ. Trong quá trình lau chùi, hãy dùng khăn lau sạch qua một lần, sau đó mới sử dụng nước lau kính, cuối cùng sử dụng khăn sạch khô để lau lại một lần, đảm bảo kính nhà bạn sẽ luôn sáng như lúc ban đầu.