CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp, hiện đại

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp đem đến một không gian sang trọng cho căn nhà của bạn. Dòng sản phẩm được trang bị nhiều tính năng thông minh giúp người dùng có được sự tiện lợi cao. Dưới đây là 3 mẫu cửa sổ nhôm kính điển hình rất được ưa chuộng hiện nay.

Xem thêm:

cửa kính cường lực lùa 4 cánh

cửa kính lùa 4 cánh

cửa nhôm xingfa 4 cánh lùa

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở quay

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp mở quay có thiết kế theo kiểu truyền thống. Đây là mẫu cửa kính được sử dụng lâu đời nhất tại nước ta. Nhìn vào dòng sản phẩm, mọi người bị thu hút bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng sang trọng. Kết hợp với đó là khả năng mở rộng tối ưu để đón nắng, đón gió.

Mẫu cửa kính 4 cánh đem đến sự tiện lợi nhờ cơ chế hoạt động linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng dùng tay để đóng mở cửa kính trong quá trình sử dụng. Thực tế cho thấy, mẫu cửa kính 4 cánh đẹp phù hợp với những công trình mang phong cách bán cổ điển.

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp, hiện đại

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở trượt

So với cửa mở quay, mẫu cửa nhôm 4 cánh mở trượt cho vẻ đẹp hiện đại hơn. Sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm không gian thi công, nên phù hợp với những công trình nhỏ.

Mẫu cửa nhôm 4 cánh hiện đại mang vẻ đẹp bóng bẩy, ít bám bẩn. Điều này giúp cho quá trình vệ sinh cửa kính được diễn ra dễ dàng và không mất thời gian. Kết hợp với khả năng chịu lực tốt, mẫu cửa nhôm kính 4 cánh là lựa chọn số 1 của mọi người.

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp, hiện đại

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở hất

Mẫu cửa sổ nhôm bốn cánh đẹp mở hất có thiết kế cực kỳ đặc biệt. Để vận hành cửa kính, bạn có thể mở hất lên trên nhờ bộ phận chống đỡ. Mẫu cửa sổ nhôm xingfa 4 cánh cho khả năng mở rộng tối đa kể cả trong điều kiện mưa gió. Sản phẩm phù hợp với những công trình chung cư. Nơi thường xuyên có gió giật cấp mạnh.

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm chính là khả năng chống rỉ sét vượt trội trong điều kiện mưa bão. Mẫu cửa nhôm kính giữ được chất lượng hoàn hảo như lúc ban đầu dù trải qua quá trình sử dụng dài lâu. Dòng sản phẩm phù hợp để lắp đặt tại tất cả các công trình mang phong cách khác nhau.

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp, hiện đại

Để được tham khảo chi tiết hơn các mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp, bạn hãy liên hệ với cửa kính Việt Phong. Chúng tôi là nơi chuyên phân phối các mẫu cửa nhôm kính sang trọng cho quý khách hàng tại Hà Nội. Đảm bảo bạn sẽ tìm được dòng sản phẩm ưng ý khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.