CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Cửa đi nhôm Xingfa 4 cánh lùa chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Cửa đi nhôm xingfa 4 cánh lùa được lắp đặt phổ biến tại các công trình dân cư và công cộng. Mẫu cửa kính được cung cấp rộng rãi tại đơn vị kinh doanh với mẫu mã và chủng loại phong phú. Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, bạn cần tìm mua sản phẩm chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.

Xem thêm:

cửa nhôm 4 cánh hệ 1000

nhôm hệ việt pháp vân gỗ

giá cửa nhôm kính 4 cánh

Cửa đi nhôm Xingfa 4 cánh lùa chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Tiêu chuẩn chất lượng của cửa đi nhôm xingfa 4 cánh 

Mẫu cửa đi nhôm xingfa 4 cánh chất lượng cao phải đảm bảo được các tiêu chuẩn kỹ thuật. Đầu tiên, mặt kính cường lực của dòng sản phẩm phải đạt độ dày tiêu chuẩn là từ 5mm trở lên. Cửa nhôm kính có độ dày mặt kính càng lớn, thì sở hữu khả năng chịu lực càng cao. Theo đó cửa nhôm xingfa 4 cánh lùa giúp người dùng đảm bảo được sự an toàn cho bản thân.

Tiêu chuẩn thứ hai cần phải có ở sản phẩm chính là độ dày thân nhôm phải đạt từ 1.4mm. Bởi mẫu cửa đi 4 cánh nhôm xingfa có thanh profile dày dưới ngưỡng cho phép sẽ không có khả năng chịu lực cao.

Tất cả các chi tiết có sự tương thích tuyệt đối để mang đến khả năng vận hành mượt mà. Trong suốt quá trình đóng mở, cửa nhôm xingfa 4 cánh không phát ra tiếng động lớn khiến bạn khó chịu.

Ngoài ra, thiết kế của mẫu cửa kính cũng phải thật đẹp mắt. Sản phẩm sở hữu vẻ đẹp sang trọng làm nổi bật công trình thi công. Đi kèm với đó là khả năng cách âm, cách nhiệt tốt tại không gian lắp đặt.

Cửa đi nhôm Xingfa 4 cánh lùa chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Nơi bán cửa nhôm xingfa 4 cánh chất lượng

Trong rất nhiều đơn vị bán cửa 4 cánh nhôm xingfa, Việt Phong vẫn luôn là cái tên nổi bật nhất. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp cho người dùng sản phẩm chất lượng cao. Mẫu cửa kính được nhập khẩu chính hãng Quảng Đông. Dòng sản phẩm tại đơn vị được dán tem nhãn xuất xứ do chính cơ quan chức năng ban hành.

Đến với Việt Phong, bạn sẽ được lựa chọn nhiều mẫu cửa kính khác nhau. Từ mẫu cửa mở lùa, cho đến mẫu cửa nhôm xingfa mở quay 4 cánh. Mỗi một sản phẩm cửa kính đều sở hữu vẻ đẹp đặc trưng khác biệt.

Chúng tôi còn hỗ trợ người dùng lựa chọn kích thước cửa nhôm xingfa 4 cánh phù hợp với ô chờ. Dòng sản phẩm tương thích tốt với không gian lắp đặt và đem đến hiệu năng sử dụng vượt trội.

Việt Phong xin cam kết cung cấp cửa đi nhôm xingfa 4 cánh chính hãng rẻ nhất thị trường. Áp dụng chế độ bảo hành đầy đủ dành cho dòng sản phẩm. Thời gian bảo hành đảm bảo lâu dài để quý khách hàng yên tâm sử dụng. Tin chắc rằng bạn sẽ cực kỳ hài lòng khi được công ty chúng tôi phục vụ chuyên nghiệp.