CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Giá cửa nhôm 4 cánh mặt tiền chia ô đẹp

Giá cửa nhôm kính 4 cánh chia ô có sự ưu đãi hơn so với các dòng cửa kính cao cấp khác. Điều này giúp cho dòng sản phẩm gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường cửa kính. Về phía người dùng, bạn cũng sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi lắp đặt sản phẩm.

Xem thêm:

nhôm hệ 4500

cửa nhôm xingfa vân gỗ

mẫu cửa nhôm vân gỗ

Giá cửa nhôm 4 cánh mặt tiền chia ô đẹp

Tại sao cửa nhôm 4 cánh mặt tiền được ưa chuộng?

Cửa nhôm 4 cánh mặt tiền được người dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Sản phẩm được xem là phương án tiết kiệm khi giá cửa nhôm kính 4 cánh khá rẻ. Thay vì bạn phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa. Thì nay mọi người chỉ cần chi tiêu khoảng 2/3 số tiền để lắp đặt cửa nhôm kính 4 cánh Việt Pháp.

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp thu hút người dùng bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.  Tỷ lệ phân chia ô cửa đảm bảo cân đối, hài hòa, để đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể lựa chọn cửa nhôm kính mở trượt, mở quay hoặc mở hất. Ngoài ra quý khách hàng cũng có sự lựa chọn phong phú phú cùng với mặt kính cường lực loại trong, loại mờ và hoa văn.

Bằng việc lắp đặt sản phẩm, bạn sẽ tận hưởng được công năng cách âm, cách nhiệt và chịu lực tốt. Cửa nhôm 4 cánh chia ô đem đến cho gia đình không gian nghỉ dưỡng an toàn và thư thái.

Giá cửa nhôm 4 cánh mặt tiền chia ô đẹp

Giá cửa nhôm kính 4 cánh mặt tiền chia ô tại Việt Phong

Mẫu cửa nhôm 4 cánh mặt tiền Việt Pháp được Việt Phong cung cấp rộng rãi cho mọi người. Báo giá dành cho sản phẩm có sự tăng dần theo độ dày mặt kính và khung thân nhôm. Kiểu dán cửa kính cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá bán sản phẩm.

Nói một cách chi tiết hơn, báo giá áp dụng dành cho mẫu cửa nhôm bốn cánh được niêm yết như sau:

  • Giá bán cửa sổ nhôm kính: Từ 1.550.000đ/m2 – 1.850.000đ/m2.
  • Giá cửa đi nhôm kính 4 cánh chia ô: Từ 1.850.000đ/m2 – 2.200.000đ/m2.
  • Giá bộ phụ kiện inox nhập khẩu đi kèm: Từ 1.950.000đ/m2 – 5.200.000đ/m2.

Tùy vào kích thước cửa kính cần lắp đặt, con số chi tiết sẽ có sự khác biệt. Đối với mẫu cửa kính có kích thước vừa và nhỏ, số tiền bạn cần bỏ ra chưa đến 20 triệu đồng. Những trường hợp cần lắp đặt mẫu cửa kính có kích thước lớn. Chi phí dao động từ 30 triệu đồng đến 40 triệu đồng.

Nếu muốn được tư vấn giá cửa nhôm kính 4 cánh chi tiết hơn, quý khách hàng hãy gọi ngay Việt Phong. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu kịp thời.