CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Thi công và lắp đặt vách kính văn phòng tại Hà Nội

Quy trình thi công vách kính văn phòng tại Hà Nội cần đảm bảo tính chính xác cao. Bởi các thao tác trong quá trình tiến hành ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vách kính. Nếu bạn chưa nắm rõ quy trình kỹ thuật, hãy liên hệ địa chỉ thi công lắp đặt vách kính chuyên nghiệp.

Xem thêm:

vách kính phòng ngủ

mẫu vách kính đẹp

vách kính vệ sinh

Thi công và lắp đặt vách kính văn phòng tại Hà Nội

Hướng dẫn cách lắp đặt vách kính cường lực tại nhà

Để thi công vách kính văn phòng tại nhà, bạn cần nắm rõ các bước tiến hành bên trong quy trình. Đây cũng chính là những bước làm kỹ thuật giúp cho từng bộ phận vách kính được lắp dựng đúng vị trí. Chi tiết hơn, cách lắp đặt vách kính cường lực được thực hiện theo trình tự sau đây:

  • Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt vách kính và tiến hành đo đạc kích thước ô chời tại khu vực thi công. Phải đảm bảo sao các thông số đo đạc có tính chính xác tuyệt đối. Chỉ có như vậy quá trình lắp đặt vách kính mới có thể diễn ra thuận lợi.
  • Bước 2: Tháo kính và tất cả cánh vách ra khỏi bộ tổn khung. Mọi thao tác cần được thực hiện nhẹ nhàng để tránh gây sát thương hoặc nứt vỡ vách kính.
  • Bước 3: Đưa bộ phận khung vách lên bên trên tường rồi kê đệm thêm các cạnh. Tiếp đến bạn cần kiểm tra độ thẳng góc và độ thăng bằng của các chi tiết được lắp đặt.
  • Bước 4: Khoan bê tông và các lỗ ốc để lắp vít vào bên trong trước khi lắp đặt vách kính cường lực. Bắn vít vào bên trong vị trí ô khoan rồi kiểm tra độ vuông góc và độ thẳng đứng. Kết thúc quá trình bắn vít, bạn hãy bơm keo bọt nở và cắt đi lớp keo thừa cùng bã silicon.
  • Bước 5: Lắp vách kính vào đúng vị trí cánh vách và cố định chắc chắn.

Thi công và lắp đặt vách kính văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ thi công vách kính văn phòng chuyên nghiệp

Có thể thấy quy trình lắp đặt vách kính cường lực khá phức tạp. Nếu như bạn không tự tin thực hiện tại nhà, hãy gọi ngay cho công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt vách kính văn phòng giá rẻ tại Hà Nội. Sự chuyên nghiệp của dịch vụ đã giúp cho Việt Phong làm hài lòng tất cả quý khách hàng gần xa.

Chúng tôi cam kết quy trình làm vách kính văn phòng được thực hiện bởi đội ngũ thợ lành nghề. Những người có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm lắp đặt vách kính.

Đặc biệt, báo giá thi công tại đơn vị là rẻ nhất thị trường. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành lâu dài dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi thi công vách kính văn phòng tại Việt Phong.