CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

10+ mẫu cửa đi nhôm kính đẹp

Mẫu cửa đi nhôm kính đẹp là một trong những mẫu cửa kính được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của cửa nhôm kính là độ bền cao, mẫu mã đẹp và dễ sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại cửa nào cho phù hợp với không gian gia đình của mình thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài mẫu cửa nhôm kính đang được ưa chuộng nhất.

1. Mẫu Cửa đi nhôm xingfa

Với đặc điểm đa dạng, phù hợp với mọi không gian dù là không gian nhỏ hẹp hay rộng lớn thì nó cũng mang lại sự thông thoáng, thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Hơn hết, loại cửa nhôm Xingfa cao cấp này rất bền màu, không phai màu, han gỉ nên rất được ưa chuộng. Mặc dù chi phí ban đầu bỏ ra khá cao nhưng lại mang đến hiệu quả dài lâu.

2. Mẫu Cửa đi nhôm Việt Pháp

Ưu điểm nổi bật của cửa nhôm Việt Pháp là có trọng lượng nhẹ, việc lắp đặt dễ dàng hơn, không làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác của công trình. Loại cửa này được sử dụng chủ yếu ở các chung cư, tòa nhà cao tầng hay văn phòng. Có nhiều mẫu khác nhau trên thị trường khách hàng có thể tham khảo: Cửa đi nhôm kính 6 cánh, cửa đi nhôm kính 4 cánh mở, trượt quay, cửa đi nhôm kính Việt Pháp 4 cánh màu trắng sứ,…

3. Mẫu Cửa đi nhôm Việt Pháp hệ 2600

Cửa được sử dụng chủ yếu là cửa đi chính, cửa mở trượt. Sản phẩm có thiết kế đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu cửa này mang đến một không gian thoáng mát, ấn tượng và mới mẻ.
Lựa chọn được mẫu cửa nhôm kính đẹp, phù hợp sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được nâng tầm giá trị của mình.

4. Một số mẫu cửa nhôm kính đẹp thịnh hành:

mẫu cửa nhôm kính đẹp 01

mẫu cửa nhôm kính đẹp 02

mẫu cửa nhôm kính đẹp 03

mẫu cửa đi nhôm kính đẹp 04

Mẫu cửa đi nhôm kính đẹp 05