CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

3 lý do giúp cửa cuốn khe thoáng Austdoor rất được ưa chuộng

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor chính hãng đang là dòng sản phẩm hot rất được người dùng ưa chuộng. Mẫu cửa cuốn được thi công phổ biến tại nhà biệt thự, nhà phố và cả cửa hàng kinh doanh. Vậy lý do gì khiến cho dòng sản phẩm lại được yêu thích đến thế? Bạn sẽ được biết ngay sau đây!

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor có cấu tạo bền chắc

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor chính hãng là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Mẫu cửa cuốn chinh phục người dùng nhờ vẻ ngoài thẩm mỹ và cấu tạo cực kỳ bền chắc. 

Theo đơn vị sản xuất cửa cuốn cho biết. Hệ thống lô cuốn bên trong sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa cao cấp. Kết hợp với đó là hệ thống nan cửa làm từ vật liệu nhôm mạ kẽm siêu bền. Các chi tiết cửa có thiết kế tương thích đem đến kết cấu bền vững cho dòng sản phẩm chất lượng cao. 

Hầu như mẫu cửa cuốn không hề bị hư hại hoặc bóp béo trước tác động mạnh mẽ của ngoại lực. Thậm chí sản phẩm còn cho khả năng giảm chấn hiệu quả nhờ bộ lò xo trợ lực được thiết kế đi kèm.

3 lý do giúp cho cửa cuốn khe thoáng Austdoor chính hãng rất được ưa chuộng 

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor chính hãng siêu thoáng mát

Không giống như mẫu cửa cuốn tấm liền có thiết kế quá kín khít. Cửa cuốn khe thoáng Austdoor được trang bị hệ thống các lỗ thoáng khí hình oval. Hệ thống lỗ thoáng khí vừa đem đến vẻ đẹp bắt mắt cho dòng sản phẩm. Vừa giúp cho không khí bên trong được lưu thông dễ dàng.

Nhờ thiết kế siêu thoáng, dòng sản phẩm mang lại cho người dùng không gian nghỉ dưỡng mát mẻ. Bạn sẽ không bao giờ có cảm giác tù túng khi lắp đặt mẫu cửa cuốn siêu thoáng cho căn nhà. 

3 lý do giúp cho cửa cuốn khe thoáng Austdoor chính hãng rất được ưa chuộng 

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor vận hành thông minh

Bên trong mỗi một mẫu cửa cuốn Austdoor cao cấp được trang bị bộ motor vận hành thông minh. Sản phẩm có khả năng nhận diện vật thể di động và tự động đóng mở một cách nhịp nhàng. Đi kèm với đó là tính năng tự động đảo chiều trong trường hợp gặp vật cản.

Nhưng điều tuyệt vời nhất là bộ motor cửa cuốn dễ dàng được điều chỉnh bằng bộ remote từ xa. Bạn có thể nhanh chóng đóng mở cửa cuốn chỉ với một nút bấm cực kỳ đơn giản. Theo đó người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho mình.

Nói tóm lại, mẫu cửa cuốn khe thoáng Austdoor chính hãng đẹp thẩm mỹ cho hiệu năng sử dụng cao. Dòng sản phẩm có cấu tạo đặc biệt bền chắc được trang bị cơ chế vận hành linh hoạt. Quả thật đây là mẫu cửa cuốn rất đáng tiền để chọn mua và sử dụng tại nhà.