CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

3 lý do nên lắp cửa kính thủy lực trượt lùa cho cửa hàng kinh doanh

Cửa kính thủy lực trượt lùa thường được sử dụng để lắp đặt cho các công trình dân dụng và thương mại đặc biệt là những cửa hàng kinh doanh. Với những ưu điểm nổi trội, dòng sản phẩm này xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực trượt lùa có kiểu dáng sang trọng

Cửa kính thủy lực là dòng sản phẩm được tạo nên từ mặt kính bền chắc, được ghép với nhau thông qua bộ phận inox kèm theo. Hiện trên thị trường, cửa kính thủy lực trượt lùa có kiểu dáng rất đa dạng, đa số các sản phẩm sử hữu vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Chúng được thiết kế một cách tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Cửa kính thủy lực trượt lùa nổi bật với vẻ đẹp thanh lịch.

Cửa kính thủy lực trượt lùa có độ bền cao

Độ dày mặt kính thủy lực thường nằm trong khoảng 8 – 12mm, đây là độ dày tiêu chuẩn đảm bảo được sự an toàn cao cho sản phẩm và người sử dụng.
Trong trường hợp có sự cố va đập xảy ra thì cửa kính thủy lực cũng không bị đổ vỡ dễ dàng. Đồng thời, sản phẩm có chất lượng bền bỉ cùng thời gian, không bị suy giảm vẻ đẹp thẩm mỹ qua nhiều năm sử dụng.

cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực trượt lùa vận hành linh hoạt

Tất cả các bộ phận của cửa kính thủy lực hệ trượt lùa được sản xuất hoàn toàn tương thích với nhau, nhờ vậy mà cửa có khả năng vận hành vô cùng linh hoạt, các thao tác đóng mở cũng rất nhẹ.
Điều này đem đến sự tiện lợi cho người dùng, hạn chế những sự cố có thể xảy ra tại các cửa hàng kinh doanh.

mẫu cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực trượt lùa có giá bán vừa với túi tiền

Giá bán của cửa kính cường lực tại Việt Phong được niêm yết tính theo độ dày, độ dày càng cao thì giá của cửa kính cũng khác nhau.

Chúng tôi đảm bảo bằng việc sử dụng cửa kính thủy lực trượt lùa, không gian cửa hàng của bạn trông sẽ rất sang trọng. Nhờ vậy mà công việc kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.