CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

3 mẫu vách kính văn phòng giá rẻ chắc bền bỉ được tin dùng nhất hiện nay

Vách kính văn phòng giá rẻ là một trong những ứng dụng phổ biến của kính cường lực. Dòng sản phẩm được sản xuất với độ dày khác nhau. Đảm bảo được hiệu năng và độ an toàn cao cho người dùng. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm mẫu vách kính văn phòng chắc bền bỉ. Dưới đây là 3 lựa chọn hàng đầu mà bạn nên cân nhắc.

Vách kính văn phòng dày 8mm

Vách kính văn phòng giá rẻ dày 8mm là mẫu vách kính có giá bán thấp nhất hiện nay. Tuy nhiên dòng sản phẩm vẫn cho khả năng chịu lực tốt khi sử dụng loại kính cường lực có độ dày tiêu chuẩn. 

Thực tế cho thấy việc lắp đặt vách kính văn phòng 8mm vẫn đảm bảo được độ an toàn cao. Bởi mẫu vách kính không hề có hiện tượng rạn nứt khi chịu tác động của ngoại lực. Hơn nữa, sản phẩm còn cho khả năng vận hành linh hoạt. Bên trong các chi tiết cửa được liên kết với nhau một cách mượt mà. Giúp sản phẩm không phát ra tiếng ồn khi đóng mở.

3 mẫu vách kính văn phòng giá rẻ chắc bền bỉ được tin dùng nhất hiện nay

Vách kính văn phòng giá rẻ dày 10mm

Vách kính cường lực văn phòng 10mm được làm từ loại kính cường lực có độ dày 10 ly. Mẫu vách kính có độ dày trung bình cho khả năng chịu lực gấp 2 lần vách kính dày 8mm. 

Điều tuyệt vời nữa là dòng sản phẩm thường được làm từ vật liệu kính trong, đón sáng tốt. Tại khu vực lắp đặt vách kính, không gian văn phòng lúc nào cũng sáng sủa, thông thoáng. Theo đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng.

3 mẫu vách kính văn phòng giá rẻ chắc bền bỉ được tin dùng nhất hiện nay

Vách kính cường lực văn phòng dày 12 mm

Vách kính cường lực văn phòng 12mm là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Nhưng giá bán sản phẩm vẫn rất vừa túi tiền của người dùng. 

Điểm đáng tiền bên trong mẫu vách kính cường lực 12mm chính là sản phẩm sở hữu độ cứng lớn. Đó là lý do vì sao mẫu vách kính này có độ bền cao hơn so với các sản phẩm khác. Hầu như vách kính cường lực vẫn có được độ vững chắc cao khi xảy ra sự cố va đập.

Nói tóm lại, trong số 3 mẫu vách kính kể trên. Vách kính cường lực văn phòng dày 8mm có giá bán rẻ nhất. Nhưng khả năng chịu lực thấp nhất. Thuộc phân khúc tầm trung có độ chịu lực trung bình là mẫu vách kính dày 10mm. Riêng mẫu vách kính văn phòng 12mm là sản phẩm có độ cứng tốt nhất. Tuy nhiên giá thành cũng thuộc vào hàng cao nhất.

3 mẫu vách kính văn phòng giá rẻ chắc bền bỉ được tin dùng nhất hiện nay

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt vách kính cường lực giá rẻ. Hãy gọi ngay cho công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thi công nhanh chóng và lắp đặt tận nhà với mức giá rẻ bất ngờ.