CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Bí quyết lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh hợp phong thủy cho gia chủ

Cửa kính cường lực 2 cánh có khả năng vận hành mượt mà và chịu lực cực tốt. Dòng sản phẩm được lựa chọn thi công cho nhiều căn nhà phố, nhà chung cư và văn phòng công ty. Trong quá trình này, việc lắp đặt cửa kính theo đúng phong thủy được người dùng đặc biệt quan tâm. Bởi đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thịnh vượng của căn nhà.

Lợi ích khi lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh hợp phong thủy 

Theo quan điểm của người dân Việt Nam ta, khi thi công nhà ở gia chủ cần phải dựa trên các quy tắc phong thủy. Vì vậy việc thi công lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh cũng phải đảm bảo hợp phong thủy. 

Rất nhiều người tin rằng, khi lắp đặt cửa kính cường lực theo chúng phong thủy gia đình sẽ nhận được rất nhiều may mắn. Công việc kinh doanh trở nên thuận lợi và con đường công danh sự nghiệp của phất lên như diều gặp gió. Nhất là khi vị trí thi công cửa được xem là nơi đón luồng vận khí chảy vào ngôi nhà. 

Ngoài ra, việc thi công cửa kính dựa trên phong thủy còn giúp sức khỏe của các thành viên được đảm bảo tốt hơn. Gia đình gia hòa vạn sự hưng và tình cảm giữa ông bà, con cháu cũng trở nên gắn kết hơn rất nhiều. Đây đều là những lợi ích có thực đã được kiểm chứng trong nhiều trường hợp thực tế.

Xem thêm:

vách kính văn phòng

cửa kính lùa

cửa nhôm việt pháp

 

Bí quyết lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh hợp phong thủy cho gia chủ

Cách lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh hợp phong thủy

Bạn đang muốn lắp đặt cửa kính cường lực hai cánh hợp phong thủy? Bạn muốn thi công cửa kính theo đúng quy tắc tương sinh tương hợp với vận mệnh của mình? Dưới đây là những bí quyết thi công cửa kính được nhiều thợ thầy dày dạn kinh nghiệm áp dụng cho mình:

  • Lựa chọn phụ kiện cửa kính hợp với cung mệnh của gia chủ. Nếu như bạn là người thuộc hành mộc, hãy lựa chọn tay nắm cửa bằng gỗ. Nếu như bạn thuộc hành Kim, hãy tìm mua tay nắm cửa cửa được sản xuất từ vật liệu inox hoặc inox mạ vàng.
  • Sử dụng thước Lỗ Ban để đo đạc kích thước cửa kính cường lực cần được lắp đặt. Đây là một trong những loại thuốc phong thủy được sử dụng phổ biến hiện nay. Bằng việc lựa chọn kích thước lắp đặt cửa rơi vào đúng cung màu đỏ, gia chủ sẽ nhận về nhiều tiền tài và may mắn. 

Bí quyết lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh hợp phong thủy cho gia chủ

Quý khách hàng muốn được tư vấn thêm cách lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh hợp phong thủy. Hãy gọi ngay cho công ty Việt Phong. Đội ngũ thợ nhôm kính của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ người dùng tận tình, tận nhà. Đảm bảo quý khách hàng sẽ được thỏa mãn tối đa nhu cầu thi công cửa với mức giá rẻ nhất hiện trường hiện nay.