CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Cách nhận diện cửa kính cường lực chất lượng

Cửa kính cường lực hiện được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Do vậy, bạn có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm tại nhiều cửa hàng kinh doanh. Nhưng để chọn được cho mình loại cửa chất lượng nhất, bạn cần biết cách nhận biết sản phẩm chính hãng.

>>>> Giá cửa kính cường lực

Quan sát bề mặt cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực chất lượng được tạo nên từ kính cường lực bền chắc, lớp kính này được tôi luyện trong nền nhiệt độ cao trên 700 độ C. Bởi vậy, sản phẩm sở hữu khả năng chịu lực lớn, bề mặt kính cũng khó bị trầy xước.
Người dùng cần quan sát kỹ lưỡng bề mặt kính dưới ánh nắng mặt trời. Nếu sản phẩm không có vết trầy xước thì đây là sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao.
Ngoài ra, trong quá trình quan sát bạn có thể quan sát sự phản xạ của mặt kính dưới nắng. Nếu kính có ánh sáng phản xạ gấp khúc, thì đó là dòng sản phẩm chất lượng.

>>>> Cửa kính thủy lực giá rẻ

Kiểm tra tem nhãn in trên cửa kính cường lực

Trên mỗi mẫu cửa kính cường lực chính hãng đều có in đầy đủ tem dán kiểm nghiệm. Chúng sẽ bao gồm tem chứng minh nguồn gốc của nhà sản xuất và tem chất lượng của cơ quan chức năng.
Khi chọn mua cửa kính cường lực bạn nên xem xét kỹ những con tem này. Và người dùng chỉ nên mua những sản phẩm có tem kiểm nghiệm đầy đủ. Tuyệt đối không ham rẻ mà sử dụng loại cửa nhập lậu không rõ nguồn gốc.
Một điều quan trọng nữa là bạn cần lưu ý đến màu sắc tem tươi sáng, không mờ nhòe. Bởi đây mới chính là tem chính hãng do nhà sản xuất cung ứng.

Tìm hiểu chế độ ảo hành dành cho sản phẩm

Đi kèm với cua kinh cuong luc gia re chất lượng là chế độ bảo hành toàn diện dành cho sản phẩm. Trong đó quy định cụ thể các trường hợp được bảo hành miễn phí và tính phí. Tất cả các điều khoản được quy định đều ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của người sử dụng. Do vậy bạn cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh thiệt thòi sau này.
Như vậy, để chọn được loại cửa kính cường lực chất lượng, bạn cần chú ý ghi nhớ những điều trên. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực, hãy liên hệ với Việt Phong – đơn vị cung ứng cửa kính giá rẻ, chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn.