CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Công ty thi công lắp đặt cửa kính cường lực tại Hà Nội

Lựa chọn công ty sản xuất cửa kính cường lực tại Hà Nội. Trong cuộc sống hiện đại, quý khách chắc chắn đã thấy nhiều ngôi nhà được xây dựng kết hợp với cửa kính cường lực. Hiện nay kính cường lực được sử dụng rất đa dạng, bao gồm nhiều hạng mục trong những ngôi nhà và các công trình cao tầng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm vượt trội giúp cho kính cường lực trở thành một phần không thể thiếu trong những ngôi nhà hay những tòa nhà chọc trời nhé.

Ưu điểm của cửa kính cường lực tại Việt Phong

  • Độ bền cao: Cửa kính cường lực có độ bền cao gấp 4 – 5 lần loại kính thường. Với cùng kích thước và độ dày thì việc sử dụng cửa kính cường lực sẽ giúp quý khách an tâm hơn.
  • An toàn: Không phải ngẫu nhiên mà cửa kính cường lực được nhiều người tin dùng. Khi chịu lực và đập quá mạnh kính sẽ vỡ thành những hạt nhỏ không gây nguy hiểm cho người dùng.
  • Tính thẩm mỹ cao: Cửa kính cường lực mang đến ch ngôi nhà của bạn tính thẩm mỹ cao. Với cửa kính cường lực cao cấp, quý khách vẫn có thể chiêm ngưỡng không gian bên ngoài ngay cả khi đóng cửa, giúp ch không gian nhà bạn trở nên rộng và thoải mái hơn.
  • Khả năng lấy sáng: Ngôi nhà của bạn sẽ luôn nhận được ánh sáng tự nhiên không phải sử dụng quá nhiều thiết bị điện chiếu sáng, giúp giảm chi phí điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Làm cửa kính cường lực ở đâu giá rẻ?

Việc chọn được công ty sản xuất cửa kính cường lực là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm hàng đầu. Vậy cơ sở nào thi công có giá rẻ mà sản phẩm uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, xét về giá cả thì chất lượng sản phẩm, độ thẩm mỹ, dịch vụ bảo hành cũng rất quan trọng.
Nhôm kính Việt Phong thiết kế, thi công cửa kính cường lực, vách kính cường lực giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã thi công rất nhiều sản phẩm kính cường lực cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chính sách bảo hành dài hạn đã đem lại tên tuổi cho Việt Phong trong tiềm thức của mỗi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu về cửa kính cường lực, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, giải đáp những thắc mắc của quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.