CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Cửa kính cường lực bị kêu, xệ, vỡ phải làm sao?

Cửa kính cường lực bị kêu, xệ, vỡ là tình trạng thường hay gặp phải sau một thời gian lắp đặt. Tình trạng này khiến cho mẫu cửa kính bị giảm sút công năng sử dụng và ẩn chứa nhiều rủi ro bên trong. Vậy khi này mọi người cần xử trí như thế nào để khắc phục hiệu quả?

Xem thêm:

cửa nhôm kính đẹp

vách kính giá

vách kính khung nhựa lõi thép

Nguyên nhân khiến cửa kính cường lực bị kêu, xệ, vỡ

Cửa kính cường lực với vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội rất được người dùng ưa chuộng. Sản phẩm còn được trang bị khả năng cách âm, cách nhiệt và chống chịu lực tốt. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng, mẫu cửa kính không khó tránh khỏi những hư hỏng ngoài ý muốn. Điển hình nhất là tình trạng cửa kính cường lực bị kêu, xệ, vỡ. Đem đến nhiều mối nguy hiểm cho người dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa cửa kính cường lực. Việt Phong nhận thấy nguyên nhân khiến cửa kính hư hỏng là do: 

  • Cửa kính cường lực bị khô nhớt khiến cho các chi tiết cửa phát ra tiếng động lớn trong quá trình đóng mở. Người dùng phải sử dụng lực tay rất mạnh để vận hành cửa kính theo ý muốn.
  • Cửa kính cường lực bị xệ do bản lề cửa kính bị xê dịch khỏi vị trí cố định. Cửa kính bị xệ do cánh cửa rơi ra khỏi bản lề hoặc nền đất bị sụt lún nặng.
  • Cửa kính cường lực bị vỡ do tai nạn té ngã. Hoặc do tác động của thời tiết mưa bão. 

Cửa kính cường lực bị kêu, xệ, vỡ phải làm sao?

Cách xử lý khi cửa kính cường bị kêu, xệ, vỡ

Để xử lý hiệu quả cửa kính cường lực kêu, xệ, vỡ, mọi người cần áp dụng cách sửa chữa phù hợp. Tùy vào từng lỗi hư hỏng của cửa kính, bạn có thể tiến hành phương án khắc phục sau đây:

  • Cửa kính cường lực bị kêu: mọi người hãy kiểm tra lại tất cả các chi tiết cửa và tra dầu vào bên trong. Nếu có bộ phận nào bị hư hỏng. Bạn hãy sửa chữa ngay để cửa kính phục hồi công năng. 
  • Cửa kính cường lực bị xệ: Bạn hãy cố định lại vị trí bản lề về hoặc nâng nền cho thật bằng phẳng. Nếu tình trạng xệ cánh là do vị trí cánh cửa bị xê dịch, mọi người cần tháo chi tiết cửa và lắp lại đúng vị trí.
  • Cửa kính cường lực bị vỡ: Trong trường hợp này, bạn phải thay mặt kính để đảm bảo an toàn. Mọi người nên liên hệ với đơn vị mua bán cửa kính uy tín để được thay kính nhanh chóng. 

Cửa kính cường lực bị kêu, xệ, vỡ phải làm sao?

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa cửa kính cường lực bị kêu, xệ, vỡ. Hãy gọi ngay cho Việt Phong. Đội ngũ thợ thầy nhôm kính giàu kinh nghiệm của đơn vị sẽ hỗ trợ người dùng khắc phục hiệu quả. Sản phẩm sau sửa chữa đẹp hoàn mỹ và có công năng sử dụng vượt trội.