CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Cửa kính cường lực đẩy ngang nhận biết như thế nào?

Cửa kính cường lực đẩy ngang  hiện nay có khá nhiều người lựa chọn bởi vì những sự tiện ích khi sử dụng. hãy cùng khám phá về loại cửa kính cường lực này nhé!

1. Cách nhận biết cửa kính cường lực đẩy ngang qua màu sắc

Dựa vào màu sắc:

Như đã biết cấu tạo của kính cường lực bao gồm mặt kính và khung. Và sản phẩm có thể chịu được áp lực lớn và sức bền bỉ cao. Tùy vào quy trình sản xuất mà mặt kính cường lực sẽ sở hữu màu sắc khác nhau. Dựa vào đây các đơn vị cung ứng phân chia cửa kính thành các dòng sản phẩm điển hình.

Cụ thể:

Loại kính trong: Ưu điểm lớn nhất là tận dụng tốt ánh sáng mặt trời. Nhờ vào đặc tính này mà người dùng có thể cắt giảm được chi phí điện năng tiêu thụ mỗi tháng.

Loại cửa kính cường lực mờ: Dòng sản phẩm được làm từ kính mờ đảm bảo được sự riêng tư tối ưu cho không gian lắp đặt.

Loại kính màu: So với hai dòng sản phẩm trên, cửa kính cường lực màu đem đến màu sắc đa dạng. Trong đó bao gồm cả các gam màu sáng, trung tính và trầm tính.

2. Cách nhận biết cửa kính cường lực đẩy ngang qua độ dày

Nếu cửa kính cường lực có độ dày càng cao thì khả năng chịu được sức va chạm rất lớn. Giúp cho việc bảo vệ cho căn nhà trở nên an toàn hơn.

Với độ dày 5mm: Với độ dày tối thiểu dành cho dòng sản phẩm. Thể hiện được vẻ đẹp và độ tinh tế mang đến cái nhìn mới cho không gian sống.

Với độ dày 8mm: Sản phẩm được trang bị độ dày trung bình cho khả năng chịu lực khá tốt. Đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho căn nhà.

Với độ dày 10mm: Với độ dài vượt trội của mình, sản phẩm đem đến sự bảo vệ toàn diện cho không gian bên trong công trình.

Cửa kính độ dày 12mm: Dòng sản phẩm sở hữu đặc tính chống chịu lực vượt trội. Thông số này cao gấp 5 lần so với các mẫu cửa kính thông thường.

3. Cửa kính cường lực đẩy ngang có ưu điểm gì?

– Với thiết kế cánh trượt khá êm ái giúp việc sử dụng dễ dàng hơn. Không cầu kì nhưng vẫn có thể mang lại tính hiện đại cao cấp. Cửa kính cường lực đẩy ngang có thiết kế rất đẹp, trang nhã, mang lại nét đẹp hoàn hảo cho không gian ngôi nhà bạn

– Tiết kiệm diện tích 1 cách tối đa để cho không gian được thoải mái hơn với khoảng trống.

– Bền với thời gian