CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Cửa kính giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Cửa kính giá bao nhiêu là vấn đề được người dùng đặc biệt quan tâm. Bằng cách tìm hiểu chi tiết bảng báo giá dành cho mẫu cửa kính. Quý khách hàng sẽ nắm được mức giá sàn trên thị trường dịch vụ. Theo đó bạn có thể tìm được cho mình đơn vị bán cửa kính giá rẻ, uy tín.

Xem thêm:

cửa kính xếp gọn

cửa kính cách âm

cua nhom xingfa

Giá cửa kính tại Hà Nội phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cửa kính giá bao nhiêu tại Hà Nội phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Điển hình nhất phải kể đến là:

  • Chủng loại cửa kính: Thông thường các mẫu cửa kính kính cường lực có giá bán rẻ hơn cửa nhôm kính. Trong đó giá bán cửa nhôm kính được sản xuất trong nước rẻ hơn cửa nhôm kính nhập khẩu.
  • Độ dày mặt kính: Mẫu cửa kính được sản xuất từ mặt kính càng dày, giá bán sẽ càng cao và ngược lại.
  • Bộ phụ kiện đi kèm: Các chi tiết phụ kiện được sản xuất với nhiều thương hiệu khác nhau. Giá bán phụ kiện VPP Thái Lan rẻ hơn so với sự kiện Hafele của Đức.
  • Chính sách bán hàng tại đơn vị cung cấp cửa kính: Báo giá tại các đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng trực tiếp thấp hơn so với các cửa hàng trung gian.

Cửa kính giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Cửa kính giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Cửa kính giá rẻ tại Hà Nội được niêm yết với mức giá ưu đãi. Phù hợp với khả năng chi tiêu của người dùng. Theo khảo sát tại các đơn vị uy tín, giá bán sản phẩm được áp dụng như sau:

  • Giá cửa kính cường lực: Từ 450.000₫/m2 đến 1.050.000₫/m2. Giá bán bộ phụ kiện đi kèm dao động từ 2.500.000₫/bộ đến 3.500.000₫/bộ.
  • Giá cửa kính nhôm: Từ 1.350.000₫/m2 đến 2.050.000₫/m2. Giá bán bộ phụ kiện đi kèm nằm trong khoảng 3.500.000₫/bộ đến 5.500.000₫/bộ.

Cửa kính giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Đơn vị bán cửa kính giá rẻ tại Hà Nội

Quý khách hàng muốn tìm mua mẫu cửa nhôm kính chính hãng giá rẻ. Hãy liên hệ với công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi là nơi chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm cửa kính chất lượng cao.

Đến với Việt Phong, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình. Hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng, tận nhà ngay trong ngày. Sản phẩm tại đơn vị được áp dụng chế độ bảo hành toàn diện và bảo dưỡng theo định kỳ. Vì vậy bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi chọn mua cửa kính tại đơn vị uy tín.

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết cửa kính giá bao nhiêu hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đơn vị sẽ cung cấp bảng báo giá theo bản vẽ kỹ thuật. Hoặc dựa trên yêu cầu riêng của người dùng. Đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí khi lắp đặt cửa kính giá rẻ tại Việt Phong.