CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Cửa nhôm kính 2 cánh

Cửa nhôm kính 2 cánh được sản xuất theo quy trình khép kín. Dòng sản phẩm được trang bị thông số kỹ thuật đồng bộ để đem đến độ tương thích cao. Hiện tại mẫu cửa nhôm được phân chia thành nhiều chủng loại khác nhau.  Bạn có thể chọn mua mẫu cửa kính theo nhu cầu sử dụng riêng.

Xem thêm:

báo giá cửa kính cường lực 12mm

cửa kính cường lực 10mm

cửa kính cường lực 8mm

Cấu tạo đặc trưng của cửa nhôm kính 2 cánh

Cửa nhôm kính 2 cánh nổi danh với khả năng chịu lực cao gấp 5 lần cửa kính thông thường. Dòng sản phẩm nhận được sự ưa chuộng bởi khả năng chống tiếng ồn và cách âm hiệu quả. Đây cũng chính là những lợi thế cạnh tranh mà mẫu cửa kính hiện đang sở hữu cho mình.

Theo đơn vị mua bán cửa kính, những đặc tính ưu việt của dòng sản phẩm đến từ cấu tạo bền chắc. Bên trong kết cấu mẫu cửa kính 2 cánh bao gồm mặt kính cường lực và bộ phận khung nhôm.

Chi tiết cửa sở hữu độ dày tiêu chuẩn với mặt kính cường lực đạt 8mm trở lên. Riêng bộ phận khung thân, các thanh profile nhôm thường được trang bị độ dày từ 1.4mm đến 3.0mm. Đi kèm với mẫu cửa kính còn có bộ phụ kiện kim khí với các chi tiết như: Bộ gioăng cao su kép, tay nắm cửa, ổ khóa, ốc vít,….

Cửa nhôm kính 2 cánh

Phân loại cửa nhôm kính

Người ta thường phân chia cửa nhôm kính thành nhiều chọn loại khác nhau. Tùy vào các đặc tính kỹ thuật, sản phẩm sẽ được phân loại như sau:

Phân loại theo kết cấu cửa

  • Cửa nhôm 2 cánh mở quay
  • Cửa nhôm kính mở trượt
  • Cửa nhôm kính mở hất

Phân loại theo vị trí lắp đặt

  • Cửa đi nhôm kính
  • Cửa sổ nhôm kính

Phân loại theo độ dày mặt kính

  • Cửa nhôm kính dày 8mm
  • Cửa nhôm kính dày 10mm
  • Cửa nhôm kính dày 12mm

Cửa nhôm kính 2 cánh

Ứng dụng cửa nhôm kính

Các mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh có thiết kế ghế gọn nhẹ được lựa chọn sử dụng tại nhiều công trình dân dụng. Đó có thể là căn nhà phố khu dân cư, nhà biệt thự, nhà phố thương mại. Hoặc trung tâm mua sắm, siêu thị và văn phòng công ty. Cụ thể hơn:

  • Cửa nhôm kính được lắp đặt tại vị trí mặt tiền nhà phố, nhà biệt thự. Tại đây dòng sản phẩm còn được thi công làm cửa phòng ngủ, cửa phòng khách, cửa phòng tắm hoặc cửa sổ ban công.
  • Lắp đặt cửa nhôm 2 cánh làm cửa ra vào tại trung tâm thương mại và vị trí đón tiếp khách cho văn phòng làm việc. Sản phẩm đảm bảo độ an toàn cao tại nơi có đông người vào ra.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công cửa nhôm kính 2 cánh, hãy gọi ngay cho Việt Phong. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm theo yêu cầu và hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Xem tham khảo thêm sản phẩm tại.

https://cuakinhre.com/cua-nhom-viet-phap/