CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Giá cửa nhôm 4 cánh mặt tiền chia ô đẹp

Cửa nhôm 4 cánh mặt tiền chia ô được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó khung thân nhôm và độ dày của sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhưng giá bán lại rẻ hơn so với các dòng cửa kính cao cấp khác.

>>>>>> Cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Tại sao giá cửa nhôm mặt tiền chia ô lại đa dạng?

Khảo sát vòng quanh các đơn vị cung ứng cửa nhôm mặt tiền 4 cánh, bạn sẽ nhận ra một điều là mức giá dành cho sản phẩm có sự chênh lệch nhất định giữa nơi này với nơi khác.
Thực trạng trên hầu như khá phổ biến nên khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc rằng lý do tại sao giá cả lại có sự đa dạng như vậy.
Thực tế cho thấy có rất nhiều nguyên nhân khiến giá bán sản phẩm chưa có được sự đồng nhất. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là:

  • Chủng loại cửa nhôm kính 4 cánh: Đối với dòng sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, thường có mức giá cao hơn loại nhôm rẻ tiền nhưng đổi lại chất lượng sản phẩm lại vô cùng vượt trội.
  • Kích thước cửa nhôm: Giá bán của sản phẩm được tính theo m2, nên nếu kích thước cửa nhôm càng lớn thì giá bán càng đắt.
  • Bộ phụ kiện inox: Mỗi bộ phụ kiện sẽ được thiết kế gắn liền với mẫu cửa nhôm 4 cánh chia ô tương ứng. Chất lượng bộ phụ kiện cũng quyết định rất lớn đến giá của sản phẩm.
  • Đơn vị cung ứng sản phẩm: Tại nơi nhập khẩu trực tiếp thì giá niêm yết thường thấp hơn địa chỉ nhập hàng trung gian.

 

Giá cửa nhôm 4 cánh mặt tiền chính hãng

Mặc dù giá bán cửa nhôm 4 cánh chưa có sự thống nhất nhưng giá niêm yết được khảo sát tại các đơn vị thường có sự chênh lệch không cao. Mức giá này có sự khác biệt từ 10.000 đến 20.000đ/ m2. Cụ thể hơn, giá cửa nhôm kính 4 cánh dao động từ 1.850.000 đến 2.200.000đ/ m2.
Ngoài ra đi kèm với bộ phụ kiện inox nhập khẩu được niêm yết trong khoảng 1.950.000đ đến 5.200.000đ/ bộ.

Việt Phong chuyên thiết kế, thi công lắp đặt dòng sản phẩm chính hãng, giá cả tốt nhất thị trường, chế độ bảo hành đầy đủ cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Do vậy, để nhận được tất cả những điều tuyệt vời ấy, hãy liên hệ với Việt Phong, chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy, có thể gửi gắm niềm tin khi chọn mua cửa kính.