CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp nhất

Các mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp nhất được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Sản phẩm m gây ấn tượng với người dùng bởi vẻ đẹp độc đáo và vô cùng đa dạng. Trong đó các mẫu cửa nhôm kính mở trượt, xếp trượt và chia ô là sản phẩm được ưa chuộng. Theo nhiều người dùng đánh giá, đây là mẫu cửa kính đẹp nhất trong tất cả mẫu cửa kính.

Xem thêm:
mẫu cửa thủy lực đẹp

bản lề cửa kính thủy lực adler

cửa thủy lực 2 cánh

Cửa nhôm kính Việt Pháp mở trượt 2 cánh

Đứng đầu danh sách mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp nhất là sản phẩm có thiết kế mở trượt 2 cánh. Đây là mẫu cửa kính mang thiết kế tiện dụng và có thể trượt lùa sang một bên. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều lực đẩy trong trường hợp muốn đóng mở mẫu cửa nhôm kính tại công trình.

Tại đơn vị mua bán cửa kính Việt Pháp, mẫu cửa mở trượt 2 cánh có doanh thu đứng hàng top ten. Sản phẩm được lựa chọn phổ biến cho những công trình có thiết kế hiện đại. Mẫu cửa kính đem đến sự hài lòng cao cho người dùng bởi với vẻ đẹp bóng bẩy, sang trọng.

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp nhất

Cửa nhôm kính Việt Pháp mở xếp 4 cánh

Cửa kính nhôm Việt Pháp mở xếp được ưa chuộng khi mang đến độ mở rộng tối đa cho căn nhà. Khác với cửa mở trượt, cửa nhôm kính mở xếp sẽ được lùa và xếp gọn gàng sang một bên. Điều này giúp cho mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp không tốn quá nhiều diện tích sử dụng.

Dòng sản phẩm được trang bị nhiều gam màu thời thượng cho khung thân nhôm. Điển hình như màu trắng sữa, màu nâu đen, màu ghi và màu vân gỗ. Tùy vào tông màu chủ đạo của công trình, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Nói về mặt kính dán an toàn đi kèm, chi tiết cửa nhôm Việt Pháp có thiết kế đa dạng. Quý khách hàng có thể thoải mái chọn mua mẫu cửa nhôm xếp trượt kính trong, kính mờ hoặc kính hoa văn.

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp nhất

Mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp nhất mở quay chia ô

Cửa nhôm Việt Pháp đẹp mở quay chia ô là sự kết tinh giữa vẻ đẹp hiện đại và truyền thống. Mẫu cửa nhôm kính phù hợp với công trình bán cổ điển và cả hiện đại. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp sản phẩm tại rất nhiều công trình mang phong cách khác nhau.

Ưu điểm lớn nhất của một trong các mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp là khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm đem đến sự an toàn cho người dùng tại mọi khu vực thi công. Mẫu cửa nhôm kính có thiết kế tinh tế với nhiều kiểu dáng ô đố độc đáo.

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp nhất

Chắc chắn quý khách hàng sẽ cực kỳ ưng ý khi chọn mua mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp nhất. Bởi dòng sản phẩm vừa đáp ứng cao hiệu năng sử dụng, vừa đáp ứng cao yêu cầu thẩm mỹ.