CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Mẫu cửa sổ nhôm kính xingfa giá rẻ

Mẫu cửa sổ nhôm kính xingfa được người dùng ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế. Sản phẩm có thiết kế đa dạng phù hợp cho mọi công trình thi công. Đặc biệt là bảng báo giá mẫu cửa kính cực kỳ ưu đãi, rất vừa vặn với túi tiền người dùng. Cửa nhôm kính cho hiệu năng sử dụng vượt trội dù có giá thành không đắt đỏ.

Xem thêm:

cửa nhôm xingfa nhập khẩu quảng đông

cửa nhôm xingfa hệ 55 là gì

giá cửa nhôm xingfa 2019

Các mẫu cửa sổ nhôm kính xingfa được ưa chuộng

Trước nhu cầu phong phú của quý khách hàng. Các mẫu cửa sổ nhôm kính xingfa được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy vào phong cách kiến trúc và đặc tính công trình, bạn có thể lựa chọn sản phẩm tương ứng. Dưới đây là những mẫu cửa sổ nhôm kính đang rất được ưa chuộng hiện nay:

Cửa sổ nhôm kính xingfa mở trượt

Cửa nhôm kính xingfa mở trượt nổi bật với khả năng trượt lùa mượt mà và cực kỳ êm ái. Bạn sẽ không nghe thấy tiếng động lớn khi đóng mở cửa kính với một lực đẩy rất nhẹ.

Điều tuyệt vời nhất là sản phẩm giúp tiết kiệm không gian lắp đặt khi có thiết kế gọn gàng tinh tế. Do vậy đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những căn nhà có diện tích nhỏ.

Mẫu cửa sổ nhôm kính xingfa giá rẻ

Cửa nhôm kính xingfa mở quay hệ cửa sổ

Mẫu cửa nhôm kính xingfa mở quay mang thiết kế truyền thống. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển và tinh thần hiện đại. Với khả năng mở rộng tối đa, cửa sổ mở quay được nhiều gia định Việt ưa chuộng.

Mẫu cửa sổ nhôm kính xingfa giá rẻ

Cửa sổ nhôm kính xingfa mở hất

Cửa sổ nhôm kính xingfa mở hất sở hữu vẻ đẹp phá cách. Sản phẩm có khả năng chống gió giật cấp mạnh và ngăn nước mưa tràn vào nhà 100%. Đó là lý do vì sao bạn sẽ được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi lắp đặt cửa kính.

Mẫu cửa sổ nhôm kính xingfa giá rẻ

Giá cửa sổ nhôm kính xingfa

Báo giá cửa nhôm kính xingfa dao động tùy thuộc vào chủng loại cửa kính.  Nhìn chung mức giá được áp dụng cho các mẫu cửa sổ rất phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam. Báo giá chi tiết dành cho dòng sản phẩm được Việt Phong niêm yết như sau:

  • Cửa sổ mở trượt nhôm kính xingfa hệ 93: Từ 1.500.000đ/m2 đến 1.600.000đ/m2
  • Cửa nhôm kính xingfa giá rẻ mở quay hệ 55: Từ 1.600.000đ/m2 đến 1.7500.000đ/m2
  • Cửa sổ mở hất nhôm xingfa hệ 55: Từ 1.650.000đ/m2 đến 1.800.000đ/m2

Để được hỗ trợ chọn mua mẫu cửa sổ nhôm kính xingfa đẹp giá rẻ, bạn hãy gọi ngay cho công ty Việt Phong. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và đem đến dòng sản phẩm tốt nhất.