CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Nên dùng cửa cuốn Đài Loan hay cửa kính tự động?

Cửa kính tự động và cửa cuốn Đài Loan hiện là hai loại cửa vận hành bằng động cơ. Cả hai dòng sản phẩm này đều mang đến nhiều tiện ích nổi bật nhờ các tính năng thông minh. Chính vì vậy, vấn đề đặt ra là nên lắp đặt cửa nào là điều khiến cho rất nhiều khách hàng đau đầu.

>>>>> Cửa cuốn tấm liền giá rẻ

Đặc điểm cửa kính tự động và cửa cuốn Đài Loan

Cửa kính tự động và cửa cuốn Đài Loan được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng bởi sản phẩm có khả năng chống chịu lực rất lớn và bền bỉ cùng thời gian.

Bên trong các loại cửa được tích hợp động cơ cảm biến thông minh giúp cho sản phẩm có thể tự động đóng mở khi có vật thể tiến gần. Do vậy, bạn không cần phải sử dụng dây kéo hoặc đẩy như các loại cửa thông thường khác.

Thêm một điểm cộng dành cho dòng sản phẩm là thiết kế bắt mắt, các chi tiết cửa được chế tạo có tính tương thích với nhau, đem lại sự vận hành linh hoạt.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa cửa kính và cửa cuốn chính là chất liệu sản xuất bởi thông thường cửa kính tự động được tạo nên từ tấm kính cường lực và bộ phụ kiện inox đi kèm. Đối với cửa cuốn Đài Loan thường được sản xuất bằng hợp kim sắt, đi kèm là bộ ốc vít được dùng để lắp đặt cửa cuốn.

Nên dùng cửa kính tự động hay cửa cuốn Đài Loan?

Có thể thấy cửa cuốn và cửa kính tự động có nhiều ưu điểm chung nhưng vẫn có sự khác biệt. Vậy bạn nên lựa chọn loại cửa nào lắp đặt cho công trình của mình?

Nếu người dùng muốn tận dụng ánh sáng tự nhiên, hãy chọn cửa kính tự động bởi với đặc tính trong suốt của cửa kính, sản phẩm cho khả năng đón sáng rất tốt. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng điện năng đáng kể.

Nếu khách hàng đề cao sự kín đáo và bảo mật cho ngôi nhà thì nên chọn dòng cửa cuốn. Đặc biệt dòng sản phẩm còn tương thích với những căn nhà có trẻ nhỏ bởi với chất liệu hợp kim sắt, cửa cuốn không bị đổ vỡ như các loại cửa kính thông thường.

Tóm lại nên sử dụng cửa kính tự động hay cửa cuốn Đài Loan tất cả do nhu cầu sử dụng quyết định. Để chọn được sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mục đích sử dụng, hãy liên hệ với Việt Phong để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.