CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Nguyên nhân và cách khắc phục cửa nhôm Xingfa bị lỗi

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu liệu trong quá trình sử dụng có bị lỗi hay hỏng hóc hay không? Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Loại cửa này không giống như gỗ bị mối, hay sắt bị rỉ, những sản phẩm cửa nhôm luôn trở nên đáng tin cậy và độ bền lâu dài hơn. Để có thể đảm bảo rằng cửa nhôm Xingfa của bạn không bị lỗi trong nhiều năm tới, hãy cân nhắc giải quyết các vấn đề nhỏ và xử lý chúng trước khi cửa trở nên nghiêm trọng.

 

Dưới đây là 4 lỗi phổ biến với cửa sổ và cửa chính bằng nhôm Xingfa mà khách hàng có thể tự sửa chữa.

Hiện tượng 1: Bụi bẩn bị dính vào chốt và khóa cửa

Chủ nhà thường không cho rằng chốt và khóa cửa là một vấn đề nghiêm trọng, nhưng có thể được khắc phục. Hãy chắc chắn rằng không có bụi bẩn bám két bẩn xung quanh chốt và khóa cửa nhôm Xingfa bởi nó sẽ khiến bạn không đóng và khóa cửa đúng cách. Nếu chúng bị hỏng, nên được thay thế bằng cái mới.

Hiện tượng 2: Hỏng khớp nối khung nhôm kính Xingfa

Việc mở rộng và thu hẹp các bản lề trong thời tiết khác nhau khiến chúng dễ bị hư hỏng, đặc biệt sống trong môi trường ẩm ướt. Vì vậy, hãy kiểm tra các khung nối ở các khung cửa xem nó có vấn đề gì không để khắc phục ít nhất 1 tháng 1 lần.

Hiện tượng 3: Xuất hiện vết nứt trên thanh nhôm

Nếu kính bị nứt, đặc biệt là nứt gần hoặc bên trong khung nhôm thì cần phải thay thế bởi vì ngay cả một vết nứt nhỏ cũng có thể phá vỡ toàn bộ mảnh thủy tinh. Mặc dù có thể tự thay thế nhưng khách hàng nên liên hệ với đơn vị sửa chữa để được lắp đặt và đảm bảo.

Hiện tượng 4: Gioăng cao su của cửa bị hỏng

Hiện tượng gioăng cao su bị hỏng và văng ra khỏi khung nhôm, làm cho cửa đóng mở không được khít như trước là lỗi có thể gặp phải. Bạn có thể dùng keo apolo silicon và gắn chặt lại. Nếu như khó khăn bạn có thể đảm bảo an toàn cho cửa nhôm Xingfa.

Việt Phong chuyên về tất cả các loại cửa nhôm và cửa sổ. Việt Phong chúng tôi có thể sửa chữa hoặc thay thế nếu cần thiết cho các tòa nhà. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.