CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Phân biệt kính cường lực và kính thường

Nhiều công trình sử dụng kính thường đang dần được thay thế bằng những tấm kính cường lực để tăng tính an toàn và tăng khả năng chịu lực.

Phân biệt kính cường lực và kính thường

  • Kính cường lực: Chịu lực gấp 5 lần kính thường do được tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột. Khi vỡ tạo thành các hạt nhỏ, cạnh không sắc nhọn nên rất an toàn.
  • Kính thường: Khả năng chịu lực, chịu va đập kém, khi vỡ tạo ra các mảnh dài, cạnh sắc nhọn gây nguy hiểm.
  • Khả năng gia công: Cửa kính cường lực sau khi được tôi nhiệt sẽ không thể gia công như khoan, khoét được nữa, khi có ngoại lực lớn như mũi khoan khoét sẽ làm kính bị vỡ.
  • Tem chìm trên tấm kính: Kính cường lực sau khi tôi nhiệt trên góc tấm kính có tem chìm được xử lý khi tôi nhiệt nên không thể cạy hay bóc đi được
  • Mảnh kính vỡ: Bằng mắt thường ngoài việc phân biệt qua tem trên tấm kính ta cũng có thể phân biệt qua các mảnh vỡ. Kính cường lực khi vỡ sẽ có dạng hạt, kính thường sẽ có dạng sắc nhọn và mảng lớn.

Việt Phong chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp kính cường lực, cửa kính cường lực, vách kính cường lực đạt chuẩn và chất lượng trên thị trường hiện nay. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.