CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

So sánh cửa nhôm xingfa và Việt Pháp? Nên dùng loại nào?

Việc so sánh cửa nhôm xingfa và Việt Pháp giúp người dùng nhận biết được sự khác biệt giữa hai sản phẩm. Căn cứ vào đây, bạn sẽ có được sự lựa chọn chính xác khi có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính. Cũng như dễ dàng tìm kiếm được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

So sánh cửa nhôm xingfa và Việt Pháp 

So sánh cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp 

Giống nhau

Cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp có sự tương đồng với nhau về đặc điểm cấu tạo bởi bên trong dòng sản phẩm này đều có các bộ phận như:

  • Khung thân nhôm: Bộ phận này được làm từ loại vật liệu nhôm nhập khẩu, khả năng chịu lực và va đập lớn. Đồng thời giúp cho các tấm kính được lắp đặt vào đúng vị trí của mình.
  • Mặt kính cường lực: Cả hai sản phẩm đều được lắp kính cường lực, do vậy sản phẩm rất khó bị đổ vỡ trong quá trình sử dụng.
  • Bộ phụ kiện kim khí đi kèm: Bản lề, tay nắm cửa, ổ khóa, kẹp trên, kẹp dưới,…

Về ưu điểm thì cả hai mẫu cửa đều sở hữu những điểm nổi bật:

  • Chịu nhiệt cao nhờ độ dày tiêu chuẩn của cửa kính
  • Sản phẩm có khả năng chống tiếng ồn cực cao, vô cùng kín khít sau khi lắp đặt
  • Vận hành linh hoạt, có thể đóng mở dễ dàng
  • Mẫu mã đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Khác nhau

Cửa nhôm xingfacửa nhôm Việt Pháp đều là hai dòng cửa nhôm kính cao cấp. Sản phẩm sở hữu hệ nhôm tốt nhất hiện nay với khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt. Để biết được những điểm giống và khác nhau giữa hai mẫu cửa kính. Bạn cần tiến hành so sánh cửa nhôm xingfa và Việt Pháp.

Đầu tiên xét về mặt cấu tạo, cửa nhôm Việt Pháp và xingfa đều sở hữu hệ nhôm có độ dày tiêu chuẩn. Nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy rằng khung nhôm Việt Pháp có độ dày kém hơn khung nhôm xingfa. Cụ thể là độ dày nhôm Việt Pháp dao động từ 1.3mm đến 1.7mm. Trong khi đó xingfa lại sở hữu độ dày từ 1.4mm đến 2.0mm.

So về khả năng cách âm và cách nhiệt, cửa nhôm Việt Pháp cũng bị lép vế so với cửa nhôm xingfa. Bởi sản phẩm không có các khoang rãnh để lắp gioăng cao su kép chống ồn.

Tuy nhiên, mẫu cửa nhôm Việt Pháp lại có giá thành rẻ hơn nhôm xingfa. Mẫu mã thiết kế của cửa nhôm Việt Pháp cũng có sự vượt trội hơn dòng sản phẩm nhập khẩu. Cửa nhôm kính vẫn đáp ứng tốt yêu cầu chống chịu lực và chịu nhiệt tại khu vực lắp đặt.

So sánh cửa nhôm xingfa và Việt Pháp 

Nên chọn mua cửa nhôm xingfa hay cửa nhôm Việt Pháp?

Căn cứ vào những đặc điểm khác nhau giữa 2 hệ nhôm xingfa Việt Pháp. Bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình. Trong trường hợp này, mọi người cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng để cho quyết định chính xác.

Nếu như quý khách hàng muốn lựa chọn mẫu cửa kính hội tụ đủ các thông số tiêu chuẩn. Dòng sản phẩm giá rẻ nhưng đẹp tinh tế và có khả năng cách nhiệt tốt. Hãy chọn mua cửa nhôm Việt Pháp.

Trường hợp người dùng có nhu cầu lắp đặt mẫu cửa nhôm kính có khả năng chịu lực cao. Sản phẩm chống tiếng ồn hiệu quả với chống rỉ sét tối ưu. Hãy chọn mua cửa nhôm Xingfa.

Cùng với những ưu điểm sẵn có. Các mẫu cửa nhôm kính sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Cũng như đem đến cho bạn một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp.

Để được tư vấn chuyên nghiệp hơn, bạn hãy gọi ngay cho công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi sẽ so sánh cửa nhôm xingfa và Việt Pháp một cách chi tiết hơn để hỗ trợ người dùng. Đảm bảo đơn vị sẽ hướng dẫn quý khách hàng tìm kiếm được mẫu cửa kính phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm: