CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Top 3 mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa có tông màu thời thượng bạn nên sắm ngay

Cửa sổ nhôm kính Xingfa có tông màu thời thượng không bao giờ lỗi mốt. Dòng sản phẩm kiến tạo nên không gian sống hiện đại tinh tế cho người dùng. Đảm bảo bạn sẽ bị ấn tượng khi trông thấy những mẫu cửa sổ có màu sắc bắt mắt. Đặc biệt là 3 mẫu cửa nhôm kính nằm trong danh sách bán chạy số 1 hiện nay. 

Cửa sổ nhôm Xingfa màu trắng

Mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa màu trắng được cấu tạo từ hai bộ phận chính. Đó là bộ khung nhôm định hình và mặt kính được làm từ kính cường lực. Hoặc kính dán an toàn 2 mặt. Bên ngoài bộ khung nhôm được sơn phủ lớp nước sơn tĩnh điện màu trắng có khả năng chống ăn mòn. Có lẽ vì vậy mà mẫu cửa sổ nhôm không hề bị rỉ sét trong quá trình sử dụng.

So với các mẫu cửa sổ có gam màu trầm tính, cửa sổ nhôm kính màu trắng cho vẻ đẹp sáng sủa hơn. Bạn sẽ có cảm giác không gian như được mở rộng khi lắp đặt mẫu cửa sổ nhôm kính. 

Top 3 mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa có tông màu thời thượng bạn nên sắm ngay

Cửa sổ nhôm kính Xingfa màu vân gỗ

Cửa sổ nhôm Xingfa màu vân gỗ có cấu tạo tương tự như mẫu cửa sổ nhôm màu trắng. Nhưng bên ngoài sản phẩm được sơn phủ lớp nước sơn có màu vân gỗ tự nhiên. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ không thể nào phân biệt được được đâu là cửa sổ nhôm kính. Đâu là cửa sổ được làm từ vật liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên.

Mẫu cửa kính phù hợp lắp đặt cho những công trình có thiết kế cổ điển, truyền thống. Đặc biệt là những căn nhà gỗ Homestay được xây dựng để phục vụ cho khách du lịch tứ phương. Tại khu vực thi công, cửa sổ nhôm kính tôn tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho công trình xây dựng.

Top 3 mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa có tông màu thời thượng bạn nên sắm ngay

Cửa sổ nhôm kính Xingfa màu ghi

Cửa sổ nhôm kính Xingfa màu ghi có bộ khung nhôm được sơn phủ lớp nước sơn màu ghi đen. Đây là gam màu không bao giờ lỗi thời, không bao giờ lỗi mốt. Dòng sản phảm giúp cho không gian kiến trúc trông luôn luôn tươi mới.

So với các mẫu cửa sổ nhôm có tông màu sáng. Cửa sổ nhôm kính màu ghi đẹp bền bỉ và rất lâu cũ kỹ. Dòng sản phẩm lại được trang bị hệ thống gioăng cao su kép EDPM sở hữu chất lượng cao. Đây là 2 lý do giúp cho mẫu cửa kính trở thành sự lựa chọn số một của người dùng. 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa sổ nhôm kính Xingfa hãy gọi ngay cho Việt Phong. Bạn sẽ được tham khảo chi tiết hàng trong mẫu cửa kính khác nhau trước khi thi công cho mình. Chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối  cùng với dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng!