CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Top 3 mẫu mái kính cường lực đẹp cho khả năng chịu lực tốt

Mái kính cường lực đẹp hiện đang được lắp đặt tại rất nhiều công trình xây dựng. Bạn có thể bắt gặp dòng sản phẩm bên ngoài các văn phòng công ty và rất nhiều tòa nhà cao ốc khác nhau. Dưới đây là 3 mẫu mái kính đẹp được ưa chuộng số 1 hiện nay nhờ vẻ đẹp thẩm mỹ và khả năng chịu lực tốt.

Mái kính cường lực cột chống

Mái kính cường lực đẹp được thiết kế đi kèm cột chống là kiểu mái kính truyền thống điển hình. Dòng sản phẩm sở hữu kết cấu thép được đặt hoàn toàn bên trên hệ thống cột chống bằng sắt. Trong đó hệ thống cột chống thường được sản xuất theo hình chữ I chữ C bằng loại hộp sắt 100 x 100 và 150 x 150,…

Có thể nói, đây là dòng sản phẩm có mẫu mã đa dạng nhất trong các loại mái che kính cường lực. Bởi kích thước khung thép được sản xuất có kết cấu khác nhau tùy từng loại mái. Tùy vào cấu kiện của công trình xây dựng. Bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu mái kính vuông hoặc tròn tương xứng.

Top 3 mẫu mái kính cường lực đẹp cho khả năng chịu lực tốt

Mái kính cường lực đẹp hệ cáp treo

Mái kính cường lực hệ cáp treo cũng được sản xuất kết cấu thép. Nhưng mẫu mái kính này lại được treo bằng hệ thống dây kéo có một đầu hàn bản mã. Bên trong bản mã sẽ được khoét lỗ để đấu dính với kết cấu thép. Ở một đầu còn lại, bản mã sẽ được lắp đặt hệ thống bu lông bắt lỗ vít vào tường.

Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm chính là không chiếm quá nhiều không gian lắp đặt. Sản phẩm cũng không tạo ra sự cản trở ngay phía bên dưới công trình. Mẫu mái kính phù hợp để lắp đặt làm mái sảnh cho các tòa nhà chung cư cao cấp. 

Top 3 mẫu mái kính cường lực đẹp cho khả năng chịu lực tốt

Mái kính cường lực chân nhện Spider

Mái kính cường lực cao cấp sử dụng chân nhện mang đến vẻ đẹp cách điệu cho công trình. Sản phẩm giúp gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ tại khu vực thi công. Đồng thời tạo nên điểm nhấn cực kỳ độc đáo.

Thêm một điều tuyệt vời nữa là bộ chân nhện được lắp đặt cùng với mái kính còn cho khả năng chịu lực cao. Sản phẩm đem đến công dụng cố định tấm kính chắc chắn để đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của các công trình xây dựng. Mọi người có thể chọn ra mẫu mái kính đẹp để lắp đặt ngay cho mình. Đảm bảo dòng sản phẩm sẽ đem đến cho bạn hiệu năng sử dụng vô cùng vượt trội.

Top 3 mẫu mái kính cường lực đẹp cho khả năng chịu lực tốt

Ngay bây giờ quý khách hàng hãy liên hệ với công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi đang áp dụng bảng báo giá khuyến mãi dành cho mẫu mái kính cường lực đẹp. Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng gần xa.