CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Ứng dụng của kính cường lực màu trong thiết kế nội thất văn phòng

Với ưu điểm là khổ kính lớn, màu sắc phong phú, làm cho không gian ứng dụng của cửa kính cường lực văn phòng trở nên rộng rãi và sang trọng hơn, màu sắc trang nhã làm cho khách hàng có cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Đặc điểm kính cường lực màu văn phòng

Khổ kính cường lực lớn có thể thi công lên đến 7m, độ dày tối đa là 19mm. Kính được cắt và gia công khoan khoét theo thực tế công trình. Sản phẩm công trình hoàn thiện sẽ được đảm bảo về thẩm mỹ, màu sắc, tính an toàn trong thi công và tính hài hòa về tổng thể.

Kính cường lực có thể chịu nhiệt và chịu lực tốt hơn kính thường có cùng độ dày gấp 4 – 5 lần và khi vỡ các mảnh vụn có hình hạt ngô, không sắc nhọn, không có tính sát thương.

Một số ứng dụng của vách kính cường lực màu

Vách ngăn văn phòng

Hiện nay trong các văn phòng hiện đại, sử dụng các tấm kính màu làm vách ngăn sẽ tạo được điểm nhấn và sự khác biệt. Thông thường khi sử dụng vách ngăn kính, người dùng sẽ sử dụng các tấm kính có cùng tông màu với nội thất khiến văn phòng trở nên hài hòa, trang nhã, sang trọng và lung linh hơn.

=> Tìm hiểu chi tiết: Vách kính văn phòng chính hãng thi công giá rẻ mẫu đẹp

Bàn làm việc ốp kính màu

Ứng dụng kính màu vào làm mặt bàn như bàn phòng khách, bàn làm việc, bàn giám đốc,… Sản phẩm kính màu ốp mặt bàn luôn làm khách hàng hài lòng.

Kính màu ốp tường

Sử dụng kính màu ốp tường sẽ làm cho không gian trở nên tươi mát, sạch sẽ. Với sản phẩm kính màu cao cấp sẽ thay thế hoàn toàn các loại sản phẩm như đá,… Ưu điểm khi sử dụng kính màu ốp tường như: màu sắc đa dạng, dễ lau chùi, sang trọng, độ bền cao và giá cả hợp lý.