CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Vách kính cường lực 12mm dựng đứng mặt tiền chất lượng

Vách kính cường lực 12mm dựng đứng mặt tiền được sản xuất với nhiều chủng loại đa dạng. Dòng sản phẩm đem đến tính ứng dụng nổi bật cho nhiều công trình khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt vách kính, hãy gọi ngay cho Việt Phong. Chúng tôi sẽ vận chuyển và thi công tận nhà ngay trong ngày.

Chủng loại vách kính cường lực mặt tiền

Vách kính cường lực 12mm mặt tiền được sản xuất từ kính cường lực siêu bền. Sản phẩm có khả năng chống đổ vỡ, chống rỉ sét và chống tràn nước tối ưu. Kết hợp với đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt, vách kính đáp ứng cao yêu cầu kỹ thuật.

Tại đơn vị mua bán cửa kính, dòng sản phẩm được chia thành ba chủng loại chính là:

  • Vách kính dựng đứng mặt tiền lộ đố: Mẫu vách kính được trang bị hệ thống thanh nan đố ngang dọc cực kỳ bền chắc. Bên ngoài các thanh nan được phủ hệ sơn tĩnh điện. Quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều gam màu khác nhau theo tông màu của công trình xây dựng.
  • Hệ vách kính mặt dựng giấu đố: Sản phẩm không bị chia ô bởi hệ thống đố ngang dọc. Thay vào đó đó, cấu tạo cửa kính bao gồm một tấm kính lớn được ngăn với nhau bằng đường chỉ nhỏ.
  • Vách kính cường lực giấu đố kết hợp lộ đố: Sản phẩm gây ấn tượng bởi những đường kẻ dọc ngang trên bề mặt được giấu đi khéo léo. Sự kết hợp độc đáo đem đến mẫu vách kính có tính thẩm mỹ cao.

Vách kính cường lực 12mm dựng đứng mặt tiền 

Ứng dụng của vách kính cường lực 12mm dựng đứng mặt tiền

Vách kính cường lực mặt dựng hiện được ứng dụng đa dạng tại các công trình xây dựng. Sản phẩm thường được kết hợp với cửa vách kính cường lực để xây dựng căn phòng họp toàn kính.

Tại những căn nhà dân cư, vách kính cường lực được thi công làm phòng tắm vách kính. Hoặc vách kính mặt dựng bên ngoài nhà vách kính đẹp. Dù được lắp đặt ở đâu mẫu vách kính cũng đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Vách kính cường lực 12mm dựng đứng mặt tiền 

Địa chỉ bán vách kính cường lực phòng tắm

Quý khách hàng muốn lắp đặt nhanh bồn tắm vách kính cường lực. Hãy gọi ngay cho công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công vách kính cao cấp cho các công trình xây dựng tại Hà Nội.

Đơn vị đảm bảo áp dụng quy trình lắp đặt đúng kỹ thuật. Thời gian thi công nhanh chóng được hoàn tất trong ngày. Chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành dài hạn cho dòng sản phẩm có báo giá ưu đãi. Bạn không thể tìm được nơi nào cho báo giá vách kính rẻ như Việt Phong.

Hãy đến ngay công ty cửa kính Việt Phong để nhận được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và hướng dẫn chọn mua vách kính cường lực 12mm chuyên nghiệp.