CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Vách kính cường lực có bao nhiêu loại?

Hiện nay, vách kính cường lực giá rẻ được coi là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất, xây dựng hiện nay. Sản phẩm vách ngăn kính cường lực có nhiều loại khiến người dùng băn khoăn không biết nên chọn loại vách kính nào phù hợp cho công trình của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh các loại vách kính cường lực được ưa chuộng nhất hiện nay.

So sánh các loại vách kính cường lực

Vách kính cường lực chia theo độ dày của kính:

Vách kính cường lực theo mục đích sử dụng:

  • Vách kính ngăn phòng
  • Vách kính phòng tắm
  • Vách kính văn phòng
  • Vách kính phòng khách
  • Vách kính cường lực tòa nhà cao tầng
  • Vách kính cường lực trung tâm thương mại

So sánh giá các loại vách kính cường lực

Mỗi loại vách kính cường lực đều có giá thành khác nhau tùy vào loại kính và kích thước của kính. vách kính cường lực 8mm có giá thấp nhất và vách kính 19mm có giá cao nhất.
Hiện nay ở các tòa nhà đều lắp đặt và sử dụng vách kính cường lực để thay thế cho tường bằng xi măng thì có độ dày tốt nhất là 19mm đi cùng với đó là giá thành cao. Loại vách kính cường lực được sử dụng làm vách ngăn kính văn phòng hay vách ngăn kính trong gia đình thì thường kết hợp với các loại vật liệu khác để làm vách ngăn như gỗ, inox, nhôm,…
Như vậy, với các loại vách ngăn kính cường lực được lắp đặt đều có độ dày và giá thành khác nhau. Chính vì thế, tùy vào nhu cầu lắp đặt ở các không gian khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được vách kính phù hợp cho công trình của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng kính cường lực, hãy liên hệ với Việt Phong chúng tôi để được tư vấn, báo giá và lắp đặt sản phẩm cho công trình của bạn nhanh nhất.