CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Báo giá vách ngăn nhôm kính văn phòng

Vách ngăn nhôm kính văn phòng được sản xuất từ kính cường lực và bộ khung nhôm viền. Sản phẩm là giải pháp thay thế lý tưởng cho hệ thống tường vách tại văn phòng công ty. Bằng việc lắp đặt vách ngăn nhôm kính, bạn sẽ tận hưởng được rất nhiều đặc tính ưu việt của dòng sản phẩm.

Xem thêm:

vach ngan kinh cuong luc dep

lan can kính cầu thang đẹp

lan can kính tay vịn inox

Đặc tính nổi bật của vách ngăn nhôm kính văn phòng

Vách ngăn nhôm kính văn phòng được lựa chọn nguyên vật liệu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Sản phẩm sau quá trình gia công sở hữu vẻ đẹp vượt trội và nhiều công năng nổi bật.

Ưu điểm lớn nhất của mẫu vách ngăn nằm ở khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm không bị cong vênh hoặc mối mọt sau một thời gian dài sử dụng. Dòng sản phẩm đem đến tầm nhìn rộng và bao quát cho văn phòng công ty. Vì vậy vách ngăn nhôm kính rất phù hợp với những công trình có thiết kế không gian mở.

Lý do để mọi người ưa chuộng sản phẩm còn nằm ở khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Điều này đem đến cho đội ngũ nhân viên tại công ty không gian yên tĩnh để làm việc vào nghỉ ngơi.

Chi phí lắp đặt vách ngăn kính văn phòng thường rẻ hơn so với việc thi công tường vách. Hoặc sử dụng các mẫu cửa kính cao cấp khác. Bởi thế cho nên đây còn được xem là phương án tiết kiệm dành cho tất cả người dùng.

Báo giá vách ngăn nhôm kính văn phòng

Báo giá vách ngăn nhôm kính

Các mẫu vách ngăn nhôm kính dành cho văn phòng được sử dụng vô cùng phổ biến. Tùy vào chủng loại vách kính mà giá bán sản phẩm sẽ có sự dao động khác biệt.

Tại công ty cửa kính Việt Phong, các mẫu vach nhom kinh van phong giá rẻ được chia làm hai chủng loại. Báo giá tương ứng dành cho dòng sản phẩm được đơn vị uy tín niêm yết như sau:

  • Vách ngăn nhôm kính hệ 700:  700.000₫/m2.
  • Vách ngăn nhôm kính hệ 1000:  900.000₫/m2.

So với các mẫu vách ngăn được sản xuất trong nước, giá vách ngăn nhập khẩu có giá bán cao hơn. Cụ thể là các mẫu vách ngăn nhôm xingfa đang được cung cấp với giá bán 1.550.000₫/m2.

Ngoài ra, quý khách hàng còn phải chọn mua bộ phụ kiện đi kèm vách ngăn cửa kính. Giá bán sản phẩm dao động từ 2.500.000₫/bộ đến 3.500.000₫/bộ. Riêng chi phí nhân công lắp đặt nằm trong khoảng 180.000₫/m2 đến 200.000₫/m2.

Báo giá vách ngăn nhôm kính văn phòng

Quý khách hàng muốn lắp đặt ngay vách ngăn nhôm kính văn phòng giá rẻ. Hãy liên hệ với công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm chi tiết hơn và vận chuyển vách kính đến tận công trình thi công. Toàn bộ quá trình lắp đặt sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.