CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Cửa kính thủy lực 2 cánh có cấu tạo ra sao? Ưu điểm của cửa cánh thủy lực là gì?

Cửa kính thủy lực 2 cánh được xem là dòng sản phẩm ứng dụng của cửa kính cường lực. Đây là một trong số ít các mẫu cửa kính sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhất hiện nay. Vậy dòng sản phẩm có cấu tạo ra sao? Các ưu điểm nổi trội giúp cửa kính thủy lực tạo nên sức hút là gì? Hãy cùng công ty cửa kính Việt Phong tìm hiểu ngay sau đây. 

Cấu tạo của cửa kính thủy lực 2 cánh

Cửa kính thủy lực 2 cánh thường sở hữu thiết kế gọn nhẹ với nhiều quy cách mở khác nhau. Điển hình như cửa kính thủy lực mở trượt, mở quay và cửa kính thủy lực mở hất. Mặc dù có quy cách sản xuất đa dạng, nhưng nhìn chung cấu tạo của sản phẩm vẫn bao gồm:

  • Mặt kính được làm từ kính cường lực có độ dày nằm trong khoảng 5mm đến 15mm. Theo đó sản phẩm có độ dày mặt kính càng lớn, sở hữu khả năng chịu lực càng cao.
  • Bản lề sàn hỗ trợ khả năng chịu lực cho mẫu cửa kính được lắp đặt tại công trình xây dựng. Tùy vào trọng lượng của cửa kính, mọi người có thể lựa chọn bộ bản lề sàn tương ứng.
  • Kẹp kính thủy lực được sử dụng trong quá trình lắp khóa cửa. Chi tiết phụ kiện cho công dụng cố định bộ khóa cửa tại vị trí lắp đặt.
  • Khóa âm sàng cửa kính thủy lực 2 cánh có khả năng chống phá khóa vượt trội. Phụ kiện cửa kính đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho không gian bên trong. 
  • Tay nắm cửa được làm từ inox, đá hoặc gỗ công nghiệp. Bộ tay nắm thường có thiết kế sang trọng và tạo nên điểm nắm vững chắc cho người dùng. 

Cửa kính thủy lực 2 cánh có cấu tạo ra sao? Ưu điểm của cửa cánh thủy lực là gì? 

Ưu điểm của cửa kính thủy lực 2 cánh

Cùng với các chi tiết thiết kế đồng bộ, cửa kính thủy lực giá rẻ sở hữu nhiều ưu điểm khác biệt. Nổi bật nhất có thể kể đến là:

  • Cửa kính thủy lực cho khả năng chống chịu lực gấp 5 lần mẫu cửa kính thông thường. Sản phẩm rất khó bị nứt vỡ trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc chịu lực tác động.
  • Cửa kính thủy lực sở hữu vẻ đẹp bóng bẩy và cực kỳ sang trọng. Mặt kính trơn bóng ít bám bẩn, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh.
  • Sản phẩm cho khả năng đón sáng và chống rò hơi lạnh cực tốt. Tính năng nổi bật của mẫu cửa kính giúp bạn tiết kiệm được chi phí điện năng.
  • Cửa kính thủy lực cho khả năng chống tràn nước 100% trong điều kiện mưa bão. Sản phẩm giữ cho không gian bên trong luôn được khô ráo khi trời mưa.

Cửa kính thủy lực 2 cánh có cấu tạo ra sao? Ưu điểm của cửa cánh thủy lực là gì? 

Để sở hữu cho mình mẫu cửa kính thủy lực 2 cánh đa tính năng. Bạn hãy gọi ngay cho công ty Việt Phong. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng hàng trăm mẫu cửa kính đẹp độc đáo với giá bán hạt dẻ. Việt Phong tự tin khẳng định đơn vị chính là sự lựa chọn số 1 dành cho tất cả quý khách hàng thân yêu!