CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Vì sao bạn nên lắp đặt lan can kính cường lực cho ban công nhà phố?

Việc sử dụng lan can kính cường lực ban công đã và đang trở nên vô cùng phổ biến. Dòng sản phẩm đem đến sự an tâm cho người dùng khi đảm bảo được độ an toàn cao. Nhưng trên thực tế có rất nhiều lý do khác nhau khiến mọi người quyết định thi công lan can cường lực. Vậy những lý do này là gì? Sản phẩm đem đến công dụng ra sao cho người dùng?

Lan can cường lực là gì?

Lan can kính cường lực là dòng sản phẩm ứng dụng của kính cường lực. Bởi lan can kính thường được sản xuất từ vật liệu kính cường lực có độ dày tiêu chuẩn. Tất cả các tấm kính lan can đều được lắp ghép với nhau thông qua bộ phụ kiện đi kèm.

Nói một cách cụ thể hơn, cấu tạo của lan can cường lực giá rẻ thường bao gồm các chi tiết như:

  • Tấm kính cường lực có độ dày dao động từ 8mm đến 12mm. Sản phẩm cho khả năng chống chịu lực vô cùng vượt trội.
  • Hệ thống thanh trụ hỗ trợ nâng đỡ các tấm kính. Chi tiết phụ kiện được làm từ vật liệu inox 304 không bị rỉ sét trước mưa bão.
  • Tay vịn lan can kính cường lực sản xuất từ sắt, nhôm hoặc gỗ công nghiệp. Phụ kiện lan can kính đem đến điểm tựa chắc chắn cho người dùng.
  • Bộ ốc vít và bu lông con tán dùng để cố định các chi tiết lắp đặt. 

Vì sao bạn nên lắp đặt lan can kính cường lực cho ban công nhà phố?

Lý do nên lắp đặt lan can cường lực cho ban công

Theo khảo sát cho thấy, nhu cầu sử dụng lan can cường lực ngoài trời có sự gia tăng nhanh chóng. Dòng sản phẩm được thi công như là một biện pháp đảm bảo an toàn tại công trình xây dựng. Trong trường hợp này, lan can kính đem đến sự an toàn cao cho người dùng.

Trên thực tế, việc sử dụng lan can kính cường lực giúp hạn chế tối đa các tai nạn rơi ngã. Nhờ vậy mà mọi người giảm thiểu được những thiệt hại về người và của. Nhiều khách hàng còn cho biết họ bị sản phẩm chinh phục bởi vẻ đẹp cực kỳ sang trọng. Mẫu lan can kính tạo nên vẻ đẹp bắt mắt cho toàn bộ công trình thi công.

Hơn nữa, quá trình sử dụng lan can cường lực giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian vệ sinh. Vì mặt kính lan can bóng bẩy, nên rất dễ lau chùi. Dòng sản phẩm đem đến điểm nhìn thông thoáng. Giúp bạn tránh được cảm giác tù túng khi áp dụng biện pháp đảm bảo an toàn.

Vì sao bạn nên lắp đặt lan can kính cường lực cho ban công nhà phố?

Quý khách hàng muốn được thi công lan can kính cường lực chuyên nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi cam kết lắp đặt sản phẩm theo yêu cầu với chi phí ưu đãi. Mẫu lan can kính được bảo hành chính hãng một cách toàn diện giúp người dùng bảo vệ quyền lợi tối đa.