CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Những ưu điểm không thể bỏ qua của lan can kính cường lực

Lan can kính cường lực được sử dụng rất nhiều trong ngôi nhà hiện đại. Kính cường lực có thể dùng làm lan can ban công, lan can cầu thang, lan can hồ bơi… Kính lan can giúp tránh khỏi nguy hiểm, giúp tạo vẻ thông thoáng, rộng rãi và sang trọng cho kiến trúc ngôi nhà.

 

Xem thêm:

Lan can kính cường lực gồm nhiều tấm kính cường lực, có thể kết hợp với tay vịn khung inox hoặc gỗ.

Ưu điểm của lan can kính cường lực

  • Tinh tế, nhẹ nhàng: Lan can kính chủ yếu làm từ kính cường lực giúp lan can có vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát hơn so với lan san khung sắt hay gỗ. Mặt kính trong suốt không làm cản trở tầm nhìn, mang lại sự tinh tế và sang trọng.
  • Dễ dàng biến tấu: Một trong những ưu điểm vượt trội của kính cường lực là tính linh hoạt, dễ dàng uốn cong. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu kính cong theo yêu cầu hay tạo các nếp gấp khúc gợn sóng như ý.
  • Hoa văn, màu sắc kính đa dạng: Kính màu cường lực hay kính cường lực có hoa văn đều rất đa dạng, tùy theo sở thích của bạn mà có thể biến lan can trong suốt thành những mảng màu sắc mới, hoa văn ưa thích, hài hòa với không gian.
  • Bền chắc, an toàn: kính cường lực rất chắc chắn chịu lực cực cao, nhờ đó giúp bạn an tâm về độ an toàn, bền bỉ của sản phẩm.
  • Kín kẽ: Nếu dùng gỗ, sắt hay inox, bạn thường phải để một không gian giữa lan can khiến cầu thang dễ bụi bẩn, lá cây hay rác lọt vào trong. Nhưng với lan can kính cường lực, bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều đó giữ cho ban công, căn phòng của bạn thoát khỏi bụi bẩn, nước mưa.

Các mẫu lan can kính cường lực đẹp