CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Thiết kế nhà sang trọng từ kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực được ưa chuộng trong thiết kế nội thất nhờ khả năng ứng biến linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Kính cường lực có thể làm lan can kính cầu thang tinh tế, trong suốt hay mặt bàn, kính cường lực ốp bếp sang trọng. Thậm chí vách ngăn phòng tắm cũng có thể dùng kính cường lực. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất với kính cường lực trong bài viết dưới đây.

Phòng khách sang trọng

 

Phòng khách giống như bộ mặt của nhà bạn. Thiết kế của phòng khách cũng nói lên tính cách, gu thẩm mỹ của chủ nhân căn nhà. Một chiếc bàn ấn tượng bằng kính cường lực cũng nói lên khiếu thẩm mỹ, gu thưởng thức tinh tế, toát lên vẻ sang trọng cho căn nhà.

Kính cường lực cho căn bếp ấm áp

 

Kính cường lực không chỉ dừng lại ở ứng dụng làm cửa kính, vách kính, mái che,… mà còn có thể ứng dụng cả vào trong căn bếp. Kính cường lực có thể làm kính màu ốp bếp, mặt bàn bếp. Kính có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, giúp bảo vệ tường, hấp thụ bớt nhiệt lượng thừa.

Thiết kế cầu thang với kính cường lực

 

Thiết kế cầu thang với kính cường lực cũng là một xu hướng hiện đại được sử dụng rất nhiều. Thay vì những song sắt , trụ gỗ truyền thống, thì những tấm kính cường lực lớn, trong suốt, màu hay hoa văn giúp chiếc cầu thang bình thường trở nên sống động hẳn. Ngoài ra, có thể sử dụng làm các bậc cầu thang cũng tạo không gian thoáng đãng, cảm giác nhìn thấu qua đôi chân khi bước.

Kính cường lực trong phòng tắm

 

Hiện nay, trên thị trường có loại cabin tắm lắp ghép sẵn được bày bán trên thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi đo đạc và lắp vách tắm kính đứng phù hợp với phòng tắm nhà bạn. Vách tắm kính sẽ tách biệt khu vực khô và ướt, đồng thời cũng tạo cảm giác không gian rộng hơn vì lớp kính trong suốt không cản trở tầm nhìn.