CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Phụ kiện cửa thủy lực VVP

Bộ phụ kiện cửa thủy lực VVP bao gồm các chi tiết cửa có tác dụng kết nối cửa kính thủy lực. Đây là những chi tiết quan trọng không thể thiếu bên trong mẫu cửa kính phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy bạn cần tìm mua các chi tiết phụ kiện chính hãng ngay sau đây.

Xem thêm:

cách sửa cửa kính thủy lực

bản lề cửa thủy lực hết dầu

cửa gỗ kính thủy lực

Phụ kiện cửa thủy lực bản lề sàn

Bên trong bộ phụ kiện cửa thủy lực VVP, phụ kiện bản lề sàn chủ yếu được nhập khẩu từ Thái Lan. Sản phẩm được trang bị hệ thống pittong dầu giúp cửa kính hoạt động trơn tru.

Thông thường các loại bản lề sàn VVP 34 – 15, 34 – 20 và 34 – 25 được sử dụng phổ biến hơn cả. Lý do là vì các dòng bản lề sàn cho khả năng chịu được sức tải của hầu hết các mẫu cửa kính thủy lực. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nắm được trọng lượng của cửa kính để có sự lựa chọn cho phù hợp.

Phụ kiện cửa thủy lực VVP

Kẹp kính thủy lực

Kẹp kính thủy lực cũng là một trong những chi tiết quan trọng bên trong bộ phụ kiện cửa thủy lực. Sản phẩm có hai chủng loại phổ biến. Bao gồm kẹp kính thủy lực loại thanh nhỏ và kẹp kính thủy lực loại thanh ngang.

Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu lắp khóa cửa, bạn cần sử dụng thêm mẫu kẹp kính chuyên dụng. Chi tiết phụ kiện giúp cho mẫu cửa kính có được sự tương thích hoàn hảo.

Khóa âm sàn cửa kính thủy lực

Phụ kiện khóa âm sàn VVP Thái Lan thường có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Nhưng cực kỳ vững chắc. Bởi dòng sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ dây chuyền hiện đại. Sau hoàn thiện bộ khóa âm sàn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đó là lý do vì sao sản phẩm cho khả năng chống phá khóa vượt trội. 

Nhiều người dùng cho biết, mọi người cực kỳ yên tâm khi lắp đặt phụ kiện cửa kính thủy lực. Nhất là khi sản phẩm có thiết kế âm sàn, phòng tránh được trộm cắp hiệu quả.

Phụ kiện cửa thủy lực VVP

Tay nắm cửa kính thủy lực

Tay nắm cửa kính thủy lực được sản xuất bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Điển hình như tay nắm thủy lực inox, tay nắm thủy lực mạ vàng và tay nắm thủy lực vân gỗ,…

Chi tiết phụ kiện có thiết kế sang trọng và tương thích tốt khi được lắp đặt bên trên cửa kính thủy lực. Dòng sản phẩm đem đến 2 công dụng nổi bật. Một là dùng làm điểm cầm nắm trong quá trình đóng mở cửa. Hai là có tác dụng trang trí cho mẫu cửa kính thủy lực được lắp đặt.

Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua phụ kiện cửa thủy lực VVP hãy gọi ngay cho Việt Phòng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dòng sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.