CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Top 3 mẫu cửa cuốn khe thoáng Austdoor giá rẻ được ưa chuộng

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor giá rẻ được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Dòng sản phẩm sở hữu kết cấu bền vững cho khả năng thoáng khí siêu tốt. Mẫu cửa cuốn giá rẻ đem đến khoảng không gian mát mẻ cho công trình thi công. Ngay sau đây Việt Phong xin gửi đến bạn ba mẫu cửa cuốn khe thoáng giá rẻ được ưa chuộng số 1 hiện nay.

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor A50

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor giá rẻ A50 sở hữu hệ thống nan cửa được làm từ vật liệu hợp kim nhôm. Trong đó độ dày các nan cửa nằm trong khoảng 1.3mm cho khả năng chịu lực tốt. Cửa cuốn còn được trang bị bộ motor tự động dễ dàng được điều khiển chỉ trong một nút bấm. Dòng sản phẩm có cơ chế vận hành thông minh đem đến sự tiện dụng cao cho người dùng.

Hiện tại bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình mẫu cửa cuốn khe thoáng Austdoor A50 màu ghi, màu be hoặc màu sữa. Các gam màu đa dạng giúp cho dòng sản phẩm có được sự tương thích cao tại nhiều công trình khác nhau. Điều tuyệt vời là giá bán cửa cuốn giá rẻ được niêm yết chỉ có 2.380.000đ/m2.

Top 3 mẫu cửa cuốn khe thoáng Austdoor giá rẻ được ưa chuộng

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor giá rẻ A48I 

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor đẹp A48I hiện được niêm yết giá bán thấp hơn cửa cuốn khe thoáng A50. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 2.08.0000/m2 để lắp đặt dòng sản phẩm cho công trình của mình. Như vậy, đối với các công trình cần mẫu cửa kính có kích thước vừa và nhỏ. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng từ 15 triệu đến 20 triệu đồng.

Mặc dù có giá bán khá ưu đãi, nhưng mẫu cửa cuốn Austdoor A48I vẫn đảm bảo được chất lượng cao. Dòng sản phẩm sở hữu chỉ số chịu lực lớn gấp 2 lần mẫu cửa cuốn thường. Đi kèm với đó là vẻ đẹp thời thượng với các gam màu tươi sáng và cực kỳ bắt mắt. 

Top 3 mẫu cửa cuốn khe thoáng Austdoor giá rẻ được ưa chuộng

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor đẹp A49I

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor A49I là dòng cửa cuốn có giá bán rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tại cửa hàng bán cửa cuốn, dòng sản phẩm được niêm yết giá bán chỉ có 1.710.000₫/m2. Mức giá này thực sự thấp hơn rất nhiều so với mẫu cửa cuốn Austdoor A50 cao cấp.

Nhưng đổi ngược lại cửa cuốn khe thoáng Austdoor A49I lại có các thanh nan chỉ dày 1mm. Tuy vậy, dòng sản phẩm vẫn cho thấy được độ vững chãi vượt trội trước sức gió giật. Hầu như mẫu cửa cuốn không hề có dấu hiệu bị biến dạng khi chịu lực tác động. 

Top 3 mẫu cửa cuốn khe thoáng Austdoor giá rẻ được ưa chuộng

Tại công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ các mẫu cửa cuốn kể trên. Chỉ cần quý khách hàng liên hệ. Bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển và thi công cửa cuốn khe thoáng Austdoor giá rẻ tận nhà.