CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Top 3 mẫu cửa cuốn nan nhôm Austdoor đáng tiền nhất hiện nay

Cửa cuốn nan nhôm Austdoor được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp. Dòng sản phẩm có khả năng chống rỉ sét vượt trội đảm bảo được độ bền vượt thời gian. Đặc biệt, mẫu cửa cuốn sở hữu vẻ đẹp sang trọng đủ sức chinh phục mọi khách hàng khó tính. Tin chắc rằng cùng với 3 mẫu cửa cuốn chất lượng dưới đây. Công trình của bạn sẽ có được vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Cửa cuốn tấm liền nan nhôm Austdoor dòng Line – Art

Cửa cuốn nan nhôm Austdoor dòng Line – Art là mẫu cửa cuốn được thiết kế tấm liền nguyên khối. Bên trên thân nan cửa có rất nhiều đường chỉ nghệ thuật nằm nổi lên trên. Chi tiết thiết kế giúp cho dòng sản phẩm có được một diện mạo hoàn toàn khác biệt.

Theo các đơn vị sản xuất cửa nhôm cuốn Austdoor dòng Line – Art. Hệ thống nan cửa bên trên cửa cuốn được sản xuất với độ dày tiêu chuẩn từ 1.1 đến 1.5mm. Dòng sản phẩm được tích hợp công nghệ hiện đại có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản. Đảm bảo được độ an toàn cao. Hiện tại cửa cuốn Austdoor dòng Line – Art được niêm yết giá bán chỉ có 2.600.000đ/m2.

Top 3 mẫu cửa cuốn nan nhôm Austdoor đáng tiền nhất hiện nay

Cửa cuốn tấm liền Austdoor dòng Bigos

Cửa cuốn tấm liền nan nhôm Austdoor dòng Bigos được tạo nên từ hệ thống các thanh nhôm bản lớn. Trong đó mỗi một thanh nan nhôm có kích thước lên đến 100mm được gia công vát cạnh đẹp mắt. Đây là mẫu cửa cuốn có kích thước siêu trường, nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng.

Tại các showroom bán cửa cuốn Austdoor. Dòng sản phẩm được sản xuất với độ dày nan cửa cửa dao động từ 1.8mm đến 2.2mm. Đi kèm với độ dày vượt trội là màu sắc cửa cuốn đa dạng. Bạn có thể chọn mua mẫu cửa cuốn Austdoor màu sữa, màu xanh hoặc màu kem tùy thích. 

Nhưng có một điều mọi người cần lưu ý là giá bán sản phẩm có phần cao hơn so với cửa cuốn dòng Line – Art. Quý khách hàng phải bỏ ra số tiền lên đến 4.050.000₫/m2 để lắp đặt cửa cuốn Austdoor cho mình.

Top 3 mẫu cửa cuốn nan nhôm Austdoor đáng tiền nhất hiện nay

Cửa cuốn khe thoáng dòng Mega

Cửa cuốn nan nhôm Austdoor dòng Mega là mẫu cửa cuốn khe thoáng cho khả năng thoáng khí cao. Thân cửa được sản xuất bằng cách ghép nối hệ thống nan nhôm có bản lớn cực to. Tại vị trí phần đầu thân cửa là hệ thống các lỗ thoáng có hình Ovan giúp không khí lưu thông.

Dòng sản phẩm được niêm yết giá bán chỉ có 2.790.000₫/m2 nhưng được trang bị độ dày nan cửa đến 1.5mm. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chịu lực của dòng sản phẩm giá rẻ.

Top 3 mẫu cửa cuốn nan nhôm Austdoor đáng tiền nhất hiện nay

Quý khách hàng muốn lắp đặt cửa cuốn nan nhôm Austdoor. Hãy nhanh tay gọi gây cho công ty Việt Phong. Đội ngũ thợ thầy chuyên nghiệp sẽ thi công lắp đặt mẫu cửa cuốn cao cấp nhanh chóng ngay tại nhà!