CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 – 154 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Tư vấn - Lắp Đặt - Bảo Hành 24/7

Hotline024 3997 8085

Hệ thống mái kính cường lực an toàn và đẹp

Mái kính cường lực luôn là lựa chọn trang trí ngoại thất tuyệt vời với các công trình như mái vòm che kính, mái gara oto, mái kính bể bơi, mái sân thượng,…

Xem thêm:

1. Mái kính cường lực là gì?

Hệ thống mái kính nghe qua có vẻ lạ lẫm nhưng nó thực chất là mái che. Thay vì sử dụng vật liệu như nhựa, xi măng,… thì các mái che được thiết kế với tấm kính trong suốt. Thường thì kính cường lực, kính dán an toàn được ưa chuộng nhất khi thiết kế mái kính.

2. Đặc điểm của mái kính cường lực

Mái kính cường lực được sử dụng cho những địa điểm thiếu ánh sáng tự nhiên như các tầng hầm. Mái kính thường được làm bằng kính cường lực giúp che chắn, đồng thời tạo cảnh quan trong suốt, đẹp và dễ thiết kế.
Kính cường lực là loại kính được tôi luyện qua nhiệt độ cao, lên đến 7000 độ C sau đó mang đi làm lạnh đột ngột, giúp kính trở nên rắn chắc, cứng cáp hơn kính thông thường có cùng độ dày gấp 5 lần.

3. Tại sao nên dùng mái kính cường lực an toàn?

Mái kính cường lực đảm bảo an toàn. Các loại kính thông thường khó mà so được độ bền bỉ với kính cường lực. Mái kính vẫn có thể thiết kế để chạy được nên rất linh hoạt.
Ngoài ra, mái kính cường lực đẹp khá nhẹ, giảm sức ép lên các thanh chắn. Mái kính giúp công trình lấy được ánh sáng tự nhiên nhất, giảm thiểu chi phí chiếu sáng. Không những thế, còn mang lại vẻ đẹp tinh tế khó vật liệu nào bì được.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt mái che kính cường lực, hãy liên hệ với Việt Phong để được tư vấn, thiết kế và báo giá lắp đặt nhanh nhất.